Skip to main content

Web viết luận văn là từ khóa được nhiều bạn sinh viên tìm kiếm. Sinh viên đại học hoặc cao đẳng sẽ phải đối mặt với rất nhiều bài tiểu luận hoặc luận văn trong quá trình học. Để tạo ra được một bài làm ưng ý không phải là một nhiệm vụ đơn giản. Nó đòi hỏi rất nhiều thời gian và nỗ lực. Bạn chắc chắn sẽ cần đến sự trợ giúp của một người nào đó hoặc đơn giản hơn là cần một vài công cụ hỗ trợ như web viết luận văn.

Dưới đây Vietnhanh sẽ tổng hợp Top 5 công cụ hỗ trợ viết luận miễn phí. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình hoàn thành bài luận thì hãy liên hệ ngay với Vietnhanh, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

1. Plagiarism Checker: Web viết luận kiểm tra đạo văn

Đạo văn là một trong những vấn đề nghiêm trọng và khó chấp nhận nhất khi đánh giá một bài luận. Nếu bài luận là sản phẩm đạo văn thì không bao giờ nó được xem là tốt, đừng nói chi đến đạt điểm cao.

Mặc dù việc tham khảo các tài liệu có thể giúp bạn có một bài luận văn tốt, Tuy nhiên, bạn cần phải đặc biệt chú ý không để phạm phải sai lầm này. Nếu không, bạn có thể gặp rắc rối với các tài liệu bất hợp pháp cũng như điểm kém, hoặc tệ nhất là có nguy cơ bị trục xuất khỏi trường học.

Vì vậy, bạn cần đảm bảo rằng nội dung bài luận của bạn là duy nhất. Việc thực hiện điều này một cách thủ công sẽ rất là khó khăn do đó, hiện nay trong xã hội rất phổ biến các công cụ kiểm tra đạo văn có thể cung cấp cho bạn một sự hỗ trợ mang tính tiện ích cao. Đặc biệt chúng tôi muốn giới thiệu là trình kiểm tra đạo văn miễn phí Plagiarism Checker.

Với công cụ hỗ trợ viết luận này, bạn có thể dễ dàng kiểm tra mức độ độc nhất của các bài tiểu luận, bài viết hoặc nghiên cứu nội dung trực tuyến hoàn toàn miễn phí.

Plagiarism Checker - web viết luận văn tiện ích viết

Plagiarism Checker – web viết luận văn tiện ích viết

2. Bibliography Generator: Web viết luận văn trợ giúp về trích dẫn bài luận của bạn

Việc trích dẫn tài liệu tham khảo và thư mục đôi khi gây tốn thời gian. Đặc biệt trường hợp bài luận của bạn cần các nguồn mang tính chuyên môn cao. Trước khi gửi đến giảng viên hướng dẫn, bài luận của bạn cần không có lỗi, ngữ pháp, cấu trúc, ý tưởng và định dạng.

Bạn không nên đánh giá thấp vai trò của định dạng. Nó có thể giúp bạn tăng chất lượng bài tiểu luận. Viết thư mục và tài liệu tham khảo có thể giúp bài tiểu luận của bạn nổi bật với bằng chứng đáng kể.

Tuy nhiên, đầu tư về mảng này lại rất tốn thời gian. Đặc biệt là khi bạn đang cố gắng hoàn thành đúng thời hạn nộp bài đã được định trước

Trong trường hợp đó, ứng dụng Bibiography Generator là công cụ hỗ trợ viết luận về trích dẫn bài luận có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn vì nó có thể giúp bài luận của bạn hoàn thiện và có giá trị cao nhất một cách hoàn toàn miễn phí. Hãy truy cập nó trực tuyến để vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà còn mang lại hiệu quả cao.

3. GPA Calculator: Web viết luận văn trợ giúp cho sinh viên đại học

Đối với sinh viên học cao đẳng hoặc đại học, GPA hoặc Grand Point Average, có ảnh hưởng đáng kể đến con đường học tập của họ.

Nhưng, một số sinh viên hiện tại hiểu rất ít về điểm số cũng như cách tính điểm của họ. Nếu bạn đang đối mặt với cùng một vấn đề, bạn có thể cần trợ giúp để tính toán nhanh về điểm bài luận của mình.

Máy tính GPA calculator này có thể giúp bạn lưu lại điểm số và tính toán. Trong một thời gian ngắn, nó sẽ đưa ra, cung cấp cho bạn điểm trung bình.

Ngay bây giờ, bạn không cần phải lo lắng về cách ước tính điểm số của mình vì bạn có thể làm điều đó với ứng dụng trợ giúp. Hơn nữa còn tiện lợi hơn khi nó hoàn toàn miễn phí và có sẵn, truy cập được mọi lúc, mọi nơi

Ngoài ra, công cụ hữu ích này được sử dụng rộng rãi trong các quá trình đánh giá học thuật ở Anh hoặc Hoa Kỳ.

gpa-calculator - công cụ hữu ích

gpa-calculator – công cụ hữu ích

4. Words-to-Minutes Converter: Web viết luận văn trợ giúp thuyết trình

Bạn phải chịu trách nhiệm viết một bài luận và kiêm luôn cả thuyết trình? Nếu đang gặp trường hợp như vậy, bạn bắt buộc phải nắm được một yếu tố đó là thời gian.

Hãy tưởng tượng rằng bạn hiện đang sở hữu rất nhiều luận điểm sáng tạo trong bài luận của mình. Bạn đang háo hức được cung cấp chúng cho người nghe. Nhưng, sau tất cả, bạn nhận ra rằng bạn cần phải làm cho bài phát biểu của mình ngắn gọn và súc tích nhất có thể, tốt nhất là chỉ trong một hoặc hai phút.

Words-to-Minutes Converter là công cụ có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này. Nó điều chỉnh các bài tiểu luận hoặc luận văn của bạn bằng cách chuyển đổi các từ của bạn theo thời gian cụ thể.

5. Words to Paged Converter: Hỗ trợ viết bài luận miễn phí

Trong một số trường hợp, giảng viên sẽ yêu cầu bài luận của bạn có số lượng từ hoặc trang hạn chế.

Do đó, sau khi dành nhiều thời gian để tạo ra một bài luận có nội dung và hình thức chất lượng, bạn nên nghĩ về cách định dạng nó bởi vì định dạng có thể làm cho bài luận của bạn dài hơn dự kiến.

Thật là khó chịu khi phải cắt bớt chữ sau khi định dạng. Nếu bạn đang gặp vấn đề này, bạn chắn chắn sẽ mong muốn có một ứng dụng giúp bạn tính toán có bao nhiêu từ trong một trang như Words To Paged Converter

Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa bài luận của mình trong khi viết. Những gì bạn cần là điền vào số lượng từ hoặc dán văn bản của bạn vào chỗ trống, chọn định dạng yêu thích của bạn và nhận kết quả cuối cùng trong vài giây.