Skip to main content

Bạn có nhu cầu thuê viết luận văn bằng tiếng anh mà chưa có nhiều thông tin? Viết Nhanh xin giới thiệu về Quy trình viết thuê luận văn tiếng Anh của chúng tôi theo đó là những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá viết thuê mà bạn nên cân nhắc!

1. Quy trình viết thuê luận văn tiếng Anh của Viết Nhanh

Quy trình làm việc vieetnhanh.net - viết thuê luận văn tiếng Anh

Quy trình làm việc vietnhanh.net

Trên đây là quy trình chung khi thuê viết luận văn tại Viết Nhanh. Dưới đây là phần giới thiệu chi tiết về quy trình viết thuê luận văn tiếng Anh của Viết Nhanh.

1.1. Nhận thông tin từ khách hàng

Đây là bước quan trọng nhất trong toàn bộ quy trình. Chúng tôi sẽ thu thập thông tin nhằm làm rõ nhu cầu, mong muốn của khách hàng về sản phẩm. Thêm nữa là chúng tôi sẽ tìm hiểu và làm rõ về các yêu cầu chính như Chủ đề bài luận văn, ý tưởng,… và cả deadline của bài.

1.2. Nghiên cứu

Với những thông tin đã thống nhất với quý khách hàng, Viết Nhanh sẽ thực hiện nghiên cứu những thông tin này để đưa ra timeline cụ thể. Với luận văn tiếng Anh có thể sẽ mất thêm chút thời gian so với luận văn tiếng Việt.

1.3. Viết bài

Bước này sẽ được chia thành 4 bước nhỏ hơn như sau:

 • Xác định cấu trúc: Dưới đây là một mẫu cấu trúc bạn có thể tham khảo.
  • TITLE PAGE – The Title of the thesis.
  • ABSTRACT – A brief project summary including background, methodology, and findings.
  • CONTENTS – A list of the chapters and figures contained in your thesis.
  • CHAPTER 1 – BACKGROUND – A description of the rationale behind your project.
  • CHAPTER 2 – LITERATURE REVIEW – A summary of the literature supporting your project.
  • CHAPTER 3 – METHODOLOGY – A description of the methodology used in your research.
  • CHAPTER 4-6 – DATA ANALYSIS – A description of the technique used in analyzing your research data.
  • CHAPTER 7 – DISCUSSION – Main conclusions based on the data analysis.
  • BIBLIOGRAPHY – A list of the references cited in your thesis.
  • APPENDICES – Additional materials used in your research.
 • Chuẩn bị dàn ý: Dàn ý bài viết sẽ được chuẩn bị dựa trên cấu trúc và nội dung chính của bài
 • Viết bài
 • Viết Abstract: Tuy ở trên đầu bài luận nhưng đây lại là giai đoạn viết cuối cùng sau khi hoàn thành viết luận văn. Đoạn này viết khoảng 700 từ hoặc ít hơn. Đoạn Abstract sẽ trả lời các câu hỏi như: Luận văn này đã nghiên cứu cái gì? Vì sao nó được nghiên cứu? Chủ đề đã được nghiên cứu ra sao? Kết quả mới là cái gì? Ý nghĩa của kết quả nghiên cứu?

1.4. Lấy ý kiến

Bước này là sau khi sản phẩm đã hoàn thành ở phiển bản đầu tiên, chúng tôi sẽ lấy ý kiến chỉnh sửa của khách hàng (nếu có).

1.5. Hoàn thiện

Sau khi nhận được phản hồi của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện chỉnh sửa và hoàn tất sản phẩm đưa đến khách hàng theo như timeline đã thống nhất.

2. 03 tiêu chí để xác định mức giá viết thuê luận văn tiếng Anh

Mức giá viết thuê luận văn tiếng Anh thực tế sẽ phụ thuộc vào 03 tiêu chí sau, các bạn nên cân nhắc nhé:

 • Ngành học
 • Yêu cầu độ dài và độ khó của đề tài
 • Thời gian hoàn thành
viết thuê luận văn Tiếng Anh

Tiêu chí xác định mức giá viết thuê luận văn Tiếng Anh

2.1. Ngành học

Mức giá bài viết sẽ có sự chênh lệch phụ thuộc vào từng ngành nghề. Do đặc thù về cấu trúc, nội dung và phương pháp nghiên cứu của các chuyên ngành mà mức giá mỗi bài viết sẽ khác nhau.

 • Đối với các ngành Kinh doanh, Kế toán, Tài chính… yêu cầu người viết phải có kinh nghiệm thực tiễn và am hiểu rộng về kinh tế, thị trường.
 • Những ngành mang tính học thuật như về Luật, Triết học, Tâm lý học…. yêu cầu người viết phải có kiến thức chuyên sâu về nhiều khía cạnh của lĩnh vực và dùng từ ngữ chuyên ngành thật chính xác.

Thông thường, các bài luận văn tiếng anh thuộc khối ngành Kinh tế, Kế toán, Tài chính… sẽ có mức phí cao hơn so với khối ngành về Luật và các ngành khác.

2.2. Độ dài và độ khó của đề tài

Viết Nhanh sẵn sàng tiếp nhận và xử lý các bài luận văn ở bất kỳ cấp độ nào, từ đơn giản đến phức tạp. Độ dài và độ khó được xác định dựa trên các yếu tố sau:

 • Cấp độ nghiên cứu của đề tài: thạc sĩ, tiến sĩ
 • Đề tài mới hayãy có người từng nghiên cứu trước đó?
 • Phương pháp nghiên cứu sử dụng: định tính hay định lượng, phương pháp thực nghiệm hay phi thức nghiệm, phương pháp quy nạp hay diễn giải…
 • Đã có sẵn số liệu, tài liệu tham khảo hay chưa? Nếu chưa, tài liệu dễ tìm hay khó tìm? Nguồn tham khảo trong nước hay ngoài nước?

2.3. Thời gian hoàn thành

Đối với các bài luận cần hoàn thành gấp, chúng tôi cần phải nghiên cứu đề tài và viết bài trong thời gian ngắn thì mức phí dịch vụ cũng sẽ thay đổi.

5. Vietnhanh.vn – Đơn vị viết thuê luận văn tiếng anh uy tín

Thấu hiểu những khó khăn trên, khi các bạn luôn phải đau đầu và suy nghĩ về bài tập từ luận văn, tiểu luận, assignment, essay hay các phần mềm spss, stata, eview, … Nó khiến cho bản thân luôn không đủ thời gian để chăm chút yêu thương bản thân. Thậm chí  không đủ thời gian để đi chơi với gia đình, bạn bè.

Chính vì thế, mà Vietnhanh.vn đặt cho mình mục tiêu:

Chia sẻ gánh nặng:

Chia sẻ mọi gánh nặng về học tập với bạn, giúp bạn có được những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn bên gia đình, bạn bè mà không cần phải lo nghĩ đến câu chuyện học hành hay bài tập!

Lấy khách hàng là trung tâm cốt lõi – Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu:

Chính vì thấu hiểu khách hàng, mà chúng tôi – Vietnhanh.vn luôn luôn đặt khách hàng là nguồn gốc cốt lõi nhất.Từ đó phục vụ khách hàng của chính mình tận tâm tận tụy như những người thân trân quý nhất trong gia đình. Mỗi 1 sự hài lòng của khách hàng luôn luôn là tôn chỉ là tiêu chí để chúng tôi phấn đấu.

Mang đến giải pháp toàn diện hữu hiệu:

Vietnhanh.vn luôn luôn nỗ lực để có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Vietnhanh.vn cam kết đem đến những dịch vụ có thể giải quyết toàn bộ ưu phiền và mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng yêu quý của mình!

Viết thuê luận văn tiếng anh

Vietnhanh.vn – Đơn vị viết thuê luận văn tiếng anh uy tín

Xem thêm: DỊCH VỤ VIẾT LUẬN VĂN TIẾNG ANH TẠI VIETNHANH.NET

DỊCH VỤ VIẾT LUẬN VĂN TIẾNG ANH TẠI LUANVANONLINE.COM

Lời kết

Trên đây là các thông tin cơ bản về Dịch Vụ Viết Thuê Luận Văn ở Hà Nội Tại Vietnhanh.vn. Mong rằng, qua bài viết này, bạn đã tìm kiếm được thông tin mình cần và yên tâm chọn dịch vụ của chúng tôi

Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ website: Vietnhanh.vn để được tư vấn (miễn phí 24/7).