Skip to main content

Bạn cảm thấy áp lực nặng nề mỗi khi đến đợt làm essay và assignment? Bạn bận rộn và hạn hẹp quỹ thời gian trong khi deadline thì đã “sát nút”? Kỹ năng trình bày và viết viết luận văn bằng tiếng anh của bạn quá xoàng xĩnh, nhiều yếu kém? Hãy thư giãn và đừng lo lắng thêm nữa, vì dịch vụ viết thuê Assignment , dịch vụ viết essay – viết thuê luận văn tiếng anh của Vietnhanh sẽ giúp bạn giải quyết những nỗi lo trên.

1. Khái niệm Assignment là gì? 

 • Assignment là một dạng bài tập phải được viết bằng tiếng anh, được giao bởi người hướng dẫn hay giảng viên. Trong mỗi môn học, nó thường chiếm tỉ lệ điểm là 10 – 20% hoặc là bài điều kiện để được tham gia thi.  Bên cạnh bài kiểm tra trên lớp, việc làm Assignment cũng là một phương pháp giúp giảng viên đánh giá và kiểm tra được phần kiến thức đã học trong suốt quá trình. Từ đó, có thể cho điểm và đánh giá đúng năng lực của mỗi bạn sinh viên.
 • Viết Assignment hay viết luận văn bằng tiếng anh đòi hỏi bạn phải nắm vững kiến thức chuyên môn và có vốn tiếng anh sâu rộng. Nếu bạn cảm thấy mình chưa đủ khả năng hoặc quá bận rộn để có thể làm assignment thì đã đến lúc bạn nên cân nhắc sử dụng dịch vụ viết thuê Assignment uy tín chất lượng.
Dịch vụ viết thuê Assignment uy tín số 1 tại Vietnhanh

Dịch vụ viết thuê Assignment uy tín số 1 tại Vietnhanh

2. 3 Lợi ích vượt trội của dịch vụ viết thuê Assignmentuy uy tín, viết essay hộ

Những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ viết thuê Assignment, viết essay thuê – viết luận văn thuê bằng tiếng anh có thể kể đến như:

2. 1. Tiết kiệm thời gian tối đa

Nếu bạn là du học sinh và phải đi làm thêm để có kinh phí trang trải cho sinh hoạt và một phần học phí thì rõ ràng quỹ thời gian mà bạn có bị giới hạn rất nhiều. Thật khó để dành toàn tâm toàn ý làm bài assignment , bài essay. Chính vì thế mà việc thuê dịch vụ viết thuê Assignment cũng trở thành 1 lựa chọn có lợi hơn. 

2. 2. Sở hữu bài assignment chất lượng

 • Đây có lẽ là mong muốn của bất kỳ sinh viên nào khi sử dụng dịch vụ viết thuê Assignment. 
 • Thay vì tự mình viết assignment , viết essay khi chưa có kinh nghiệm và kỹ năng viết tốt, nếu bạn muốn đạt điểm cao thì cách tốt nhất là tìm đến sự hỗ trợ từ những người có chuyên môn viết assignment, viết luận văn tiếng anh, viết essay.
 • Bởi chỉ những người đó mới đảm bảo được cho bạn  về chất lượng và điểm số của bài assignment mà thôi.

2.3. Giao bài đúng hạn, đúng tiến độ

Với dịch vụ làm assignment thuê, dịch vụ viết essay hộ, bạn sẽ không còn phải đắn đo, lo sợ về mọi deadline dù gấp gáp nhất. Bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm làm những điều bạn thực sự muốn còn deadline đã có Vietnhanh hỗ trợ bạn.

3. Vì sao nên chọn dịch vụ viết thuê assignment, essay, luận văn tiếng anh của Vietnhanh?

3.1. Đơn vị uy tín, hàng đầu

 • Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã có cơ hội hợp tác cùng hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Và tất cả khách hàng đều hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

3.2. Thấu hiểu khách hàng

 • Với điểm chú trọng là sự cá nhân hóa, quan điểm và nghiên cứu cá nhân của khách hàng, Vietnhanh mong muốn có thể hiểu một cách đầy đủ và chính xác nhất về những yêu cầu và mong muốn thuê viết essay tiếng anh của khách hàng.

3.3. Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

 • Với mong muốn có thể đem đến những bài viết luận văn bằng tiếng anh, assignment, essay với chất lượng cao nhất. Vietnhanh hình thành nên một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp có trình độ tiếng anh cao cùng kinh nghiệm dày dặn trong quá trình viết bài.
 • Tất cả đều được chọn lọc đầu vào một cách nghiêm ngặt bằng các bài test tiếng anh và có chứng chỉ TOEIC hoặc IELTS đạt điểm số cao.
 • Ngoài ra đội ngũ hỗ trợ khách hàng thuê viết essay tiếng anh cũng là những người giàu kinh nghiệm trong việc giải đáp những thắc mắc, hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống khó khăn, tốc độ phản hồi nhanh, chính xác.

3.4. Giá thành phải chăng

 • Với sự phát triển nhanh chóng và đa dạng của dịch vụ viết thuê Assignment. Vietnhanh đảm bảo mức độ giá cả phù hợp với tiêu chuẩn chung của thị trường ở lĩnh vực này
Dịch vụ viết thuê Assignment uy tín số 1 tại Vietnhanh

Dịch vụ viết thuê Assignment uy tín số 1 tại Vietnhanh

4. Cam kết của dịch vụ viết thuê Assignment, viết thuê essay, viết thuê luận văn tiếng anh

4.1. Nội dung bài đúng với đề tài và cấu trúc theo yêu cầu

Vietnhanh sẽ liên hệ với bạn, tìm hiểu các tài liệu hướng dẫn và tài liệu học trên lớp, sau đó mới tiến hành nghiên cứu và viết bài.

4.2. Bài viết là duy nhất, 100% không đạo văn

Với đội ngũ writer giàu kinh nghiệm cùng hỗ trợ phần mềm check đạo văn, bài assignment/essay – bài luận tiếng anh của bạn sẽ đảm bảo không sao chép, không bị trùng lặp, không vi phạm các quy định cho một tác phẩm độc nhất.

4.3. Nguồn tài liệu và số liệu tham khảo đạt chuẩn và rõ ràng có nguồn gốc

Các tài liệu tham khảo sử dụng cho bài viết của bạn được chúng tôi – đơn vị chuyên viết thuê assignment tìm kiếm từ các nguồn sách, tạp chí khoa học hoặc các website có uy tín và được chuẩn trích dẫn theo APA style hoặc Harvard style.

4.4. Tư vấn và giải đáp thắc mắc từ phía khách hàng thường xuyên

Để đảm bảo tiện lợi cho khách hàng, Vietnhanh sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào khách hàng cần.

4.5. Cam kết giao bài đúng hạn, tuyệt đối không trễ deadline

Chúng tôi sẽ giao trả bài cho bạn trước hoặc đúng ngày deadline nhận làm assignment. Nếu giao bài trễ, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Dịch vụ viết thuê Assignment uy tín số 1 tại Vietnhanh

Dịch vụ viết thuê Assignment uy tín số 1 tại Vietnhanh

5. Liên hệ với chúng tôi

Mọi yêu cầu, thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 0941.484.743 để được giải đáp cũng như hỗ trợ tư vấn 24/7 miễn phí.

Vietnhanh.vn rất mong được hợp tác cùng các bạn! Trân thành cảm ơn!