Skip to main content

Assignment là gì? Để có một bài Assignment chất lượng và đạt điểm cao là mong muốn của đa số sinh viên/du học sinh. Tuy nhiên để làm được điều đó, bạn cần có những kỹ năng trình bày nhất định từ nội dung bên trong cho đến hình thức bên ngoài. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm điều đó, hãy tham khảo cách viết thuê Assignment của Vietnhanh nhé.

1. Assignment là gì? 

Assignment tương đương với Homework, là bài tập được giao người hướng dẫn hay giảng viên. Nó thường chiếm tỉ lệ điểm của môn học đó là 10 – 20% hoặc là bài điều kiện để được thi. Để là được một bài Assignment cần yêu cầu nhiều kỹ năng kể cả về kiến thức lẫn khả năng ngôn ngữ. Chính vì vậy mà khi làm bài Assignment, các bạn thường gặp rất nhiều sai lầm không đáng có.

Bài viết assignment chiếm đến 30% trong tổng số 100% điểm cuối kỳ. Vì thế nếu bạn nghĩ chỉ “cưỡi ngựa xem hoa” thôi thì chắc chắn khả năng cao là bạn sẽ không thể nào vượt qua môn được rồi. Hãy đọc bài viết dưới đây một cách hoàn toàn nghiêm túc để “lượm” về cho mình những kiến thức bổ ích nhất.

Ngoài assignment thì essay cũng là dạng tiểu luận bằng tiếng Anh mà các bạn gặp phải rất thường xuyên.

Nếu bạn gặp vấn đề trong việc viết Assignment, Vietnhanh có dịch vụ viết thuê Assignment có thể hỗ trợ các bạn.

Dịch vụ viết thuê assignment uy tín tại Vietnhanh

Dịch vụ viết thuê assignment uy tín tại Vietnhanh

2. Yêu cầu chung khi viết Assignment

2.1. Hình thức mạch lạc

Một văn bản được trình bày khoa học luôn có sức hấp dẫn, thu hút đặc biệt đối với các giảng viên, giáo sư. Trái ngược hoàn toàn chính là những văn bản lộn xộn với câu cú không liền mạch.

 • Các bài viết, nghiên cứu thông thường được dùng với định dạng Word với phông chữ Times New Roman kích cỡ 12.
 • Một bài assignment điển hình gồm có ba phần mạch lạc: Introduction, Body & Conclusion (Mở bài, Thân Bài & Kết Bài)

Trong phần mở bài, các vấn đề hoặc câu hỏi cần thảo luận nên được thể hiện rõ ràng để khái quát điều mà bạn đang đề cập. Những vấn đề này sẽ được giải quyết trong phần thân bài một cách tỉ mỉ, sâu sắc hơn dưới dạng các luận điểm chính. Đi kèm với mỗi luận điểm là quan điểm và lập luận, của tác giả cùng những dẫn chứng minh họa.

Và cuối cùng, phần kết luận, bạn phải tóm lược lại nội dung đã giới thiệu và phân tích trong hai phần trên để người đọc có được bức tranh tổng thể về bài luận. Có 2 cách kết bài thông thường: Đó là tóm gọn lại nội dung vấn đề cần thảo luận hoặc đưa ra câu hỏi mở, gợi ra một vấn đề mới.

Cuối mỗi bài là References (Phần dẫn nguồn tham khảo). Thông thường, các trường ở các nước nói tiếng Anh sử dụng lối dẫn nguồn APA của American Psychological Association (Hội Tâm lý Hoa Kỳ). Yêu cầu quan trọng nhất của APA là đoạn trích dẫn phải được xuất hiện trong bài luận cũng như phần dẫn thông tin tham khảo ở cuối bài.

Nếu có một kết cấu mạch lạc với đầy đủ ba phần chính và phần dẫn nguồn theo đúng tiêu chí quốc tế, bạn sẽ tạo được thiện cảm ban đầu của người đọc. Nếu bạn gặp vấn đề trong việc viết Assignment, Vietnhanh có dịch vụ viết thuê Assignment có thể hỗ trợ các bạn.

2.2. Nội dung chất lượng và phải đúng ngữ pháp

Ngữ pháp, chính tả và cách xây dựng câu cú là những trở ngại không hề nhỏ đối với các bạn du học sinh nhưng vô cùng quan trọng, đặc biệt là với các ngành học thuộc lĩnh vực Khoa học Xã hội và Truyền thông bởi học viên hoàn toàn có thể bị trừ 0,5 điểm cho một lỗi chính tả.

 

Viết thuê assignment tại Vietnhanh

Thuê viết assignment tại Vietnhanh

Nội dung được người đọc chú ý nhất trong một bài assignment nằm ở phần thân bài. Từ chủ đề của bài, hãy phân chia thành các luận điểm lớn và thành từng đoạn riêng biệt. Như vậy vừa dễ dàng cho việc phân tích của bạn lại vừa thuận tiện đối với việc theo dõi của người đọc. Nhưng cần lưu ý là phải làm rõ luận điểm này rồi, bạn mới được chuyển sang luận điểm khác.

Hãy sử dụng những trích dẫn từ các bài báo khoa học chẳng hạn để đưa vào làm các dẫn chứng cho lý lẽ của mình nhằm làm tăng tính thuyết phục cho bài luận. Đối với những bài luận yêu cầu quan điểm cá nhân, sẽ thật tuyệt nếu bạn biết khéo léo lồng ghép những trải nghiệm của bản thân mình vào đó.

Nếu bạn gặp vấn đề trong việc viết Assignment, Vietnhanh có dịch vụ viết thuê Assignment có thể hỗ trợ các bạn.

2.3. Trích dẫn tài liệu tham khảo

Đây là một phần nhỏ trong nội dung. Tuy nhiên, nó lại thực sự cần thiết đối với mọi bài luận. Thông tin này giúp người đọc, người chấm bài hiểu hơn về những nguồn tham khảo được sử dụng. Từ đó, đảm bảo tính hợp pháp, không vi phạm bản quyền của bài luận. Một khi vi phạm lỗi đạo văn, bạn sẽ bị trừ điểm một cách không thương tiếc.

Trích dẫn tài liệu tham khảo cần tuân thủ theo hướng dẫn của APA hoặc Harvard style, bạn nên tham khảo để biết thêm chi tiết.

Nếu bạn gặp vấn đề trong việc viết Assignment, Vietnhanh có dịch vụ viết thuê Assignment có thể hỗ trợ các bạn.

3. Hướng dẫn cách viết Assignment đạt chuẩn

Nếu bạn gặp vấn đề trong việc viết Assignment, Vietnhanh có dịch vụviết thuê Assignment có thể hỗ trợ các bạn.

Hãy chắc chắn bài Assignment của bạn có đủ các phần sau đây:

3.1. Phần mở bài (Introduction Paragraph)

Câu diễn giải lại – Paraphrase question

Ý nghĩa của câu này là nhằm diễn giải lại một lần nữa những vấn đề mà bạn đã nêu ra trong bài viết. Nhưng thay vì lặp đi lặp lại từ hay cụm từ đó trong bài viết thì bạn nên sử dụng những từ ngữ đồng nghĩa, hay đảo ngược trật tự của các câu để tạo ra một câu nói mới nhưng vẫn diễn đạt đúng nghĩa.

Chính sự thay đổi này sẽ được giáo viên đánh giá rất cao về khả năng sử dụng vốn từ tiếng Anh của bạn, nhờ đó mà bạn diễn giải và sở hữu được một kho từ vựng vô cùng phong phú.

Câu luận điểm – Thesis statement

Không quá khi nói rằng đây là câu quan trọng nhất trong bài luận. Khi một câu luận điểm diễn đạt đúng ý thì sẽ khiến cho giáo viên thấy rằng bạn hiểu đúng đề tài và nghiên cứu đề tài một cách đúng hướng. Từ đó mà bài viết luận của bạn sẽ được diễn giải một cách rõ ràng, mạch lạc và đầy đủ thông tin.

Bên cạnh đó vẫn nên lưu ý, luận điểm chỉ nên gói gọn trong một câu. Và câu luận điểm này phải thể hiện rõ được quan điểm cá nhân và đưa ra những lý do chung nhất cho quan điểm đó.

Diễn giải thì có vẻ rườm tà nhưng nói một cách dễ hiểu hơn thì trong bài luận bạn chỉ cần chọn lựa một trong hai cách: ‘Đồng ý với đề tài đang thực hiện’ hoặc ‘Không đồng ý với đề tài mà bạn đang viết’.

 

Viết thuê assignment tại Vietnhanh

Thuê viết assignment tại Vietnhanh

Sau khi đã hoàn thành xong các cấu trúc câu diễn giải trong đề bài cũng như thể hiện được quan điểm của mình đối với luận điểm, người viết chỉ cần chỉ ra cho giáo viên thấy rằng bạn sẽ thảo luận những vấn đề đó trong phần thân bài. Chỉ cần gói gọn trong một câu là được.

Với cách viết đơn giản mà đủ ý này sẽ khiến giáo viên đánh giá cao khả năng viết bài của bạn.

Nếu bạn gặp vấn đề trong việc viết Assignment, Vietnhanh có dịch vụ viết thuê Assignment có thể hỗ trợ các bạn.

3.2. Phần thân bài (Body Paragraph)

Ở mỗi đoạn văn ở phần thân bài bạn nên nêu rõ quan điểm của mình, hãy bắt đầu với một câu chủ đề và sau đó là những câu hỗ trợ cho nội dung được trình bày trong câu, minh chứng cho nội dung đó. Đừng quên sử dụng những từ như firstly, secondly, finally… hoặc moreover, on the other hand… để liên kết giữa những đoạn văn lại với nhau.

Bên cạnh đó ngoài việc đồng tình hay không đồng tình với quan điểm mà bạn đang thực hiện thì bạn nên đưa ra những ví dụ, minh chứng cụ thể để củng cố cho sự lựa chọn của mình, đồng thời tăng thêm sự thuyết phục cho người đọc.

3.3. Phần kết bài (Conclusion Paragraph)

Nếu như phần mở bài cần tạo sự hứng thú cho người đọc, thân bài là diễn giải những luận điểm mà bạn nêu ra trước đó thì phần kết bài lại giữ vai trò tóm gọn lại cả bài viết assignment.

Đoạn kết của bài luận phải thể hiện được thông điệp chính mà bạn muốn truyền tải trong bài viết, tóm tắt lại những ý chính mà bạn đã phân tích trong bài.

Ở phần này bạn nên sử dụng câu kết – concluding sentence. Một câu kết hoàn chỉnh và ấn tượng sẽ báo hiệu cho người đọc rằng người viết sắp kết thúc bài luận. Đồng thời thể hiện cũng như khẳng định lại quan điểm một lần nữa.

Nếu bạn gặp vấn đề trong việc viết Assignment, Vietnhanh có dịch vụ viết thuê Assignment có thể hỗ trợ các bạn.

4. Những điều cần chú ý khi viết Assignment

4.1. Lên kế hoạch trước khi viết Assignment

Lên kế hoạch trước khi bắt tay viết assignment là một bước cần thiết mà nhiều sinh viên thường bỏ qua, dẫn tới việc làm sai yêu cầu và trễ deadline.

Lên kế hoạch viết assignment bao gồm các bước:

 • Kiểm tra xem bài assignment chiếm tỷ lệ bao nhiêu % trong tổng điểm cuối kỳ. Điều này giúp bạn quyết định mình cần bỏ bao nhiêu thời gian cho bài assignment là hợp lý.
 • Kiểm tra barem chấm điểm mà giảng viên cung cấp để biết được bạn nên chú trọng phân tích phần nào nhất trong bài assignment.
 • Liệt kê các bước thực hiện assignment và phân bổ thời gian hợp lý cho từng bước, bao gồm: đọc tài liệu, viết nháp, lập trích dẫn tài liệu tham khảo, kiểm tra và chỉnh sửa, vv.

 

Viết thuê assignment tại Vietnhanh

Viết thuê assignment tại Vietnhanh

4.2. Nghiên cứu kỹ lưỡng câu hỏi

Bạn cần đọc kỹ câu hỏi để hiểu rõ yêu cầu của giảng viên trước khi viết assignment. Khi nghiên cứu câu hỏi, bạn cần:

 • Tìm những “từ khóa hành động”, chẳng hạn “analyse, compare, contrast, suggest, vv” để biết yêu cầu của bài là phân tích, so sánh, hay đưa ra đề nghị cho một vấn đề.
 • Tìm những “từ khóa đề tài” (topic words” để nắm được nội dung chính bạn cần viết
 • Tìm những “từ khóa ngăn chặn” (restricting words) để xác định phạm vi của bài viết

Trên đây là bài viết tham khảo cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin về assignment là gì cũng như hướng dẫn cách viết một bài assignment hoàn chỉnh.

Nếu bạn gặp vấn đề trong việc viết Assignment, Vietnhanh có dịch vụ viết thuê Assignment có thể hỗ trợ các bạn.

5. Một số trang web cung cấp dịch vụ hỗ trợ viết thuê Assignment thuê uy tín, chất lượng

Viết thuê luận văn không còn là cụm từ quá xa lạ đối với các bạn sinh viên hiện nay. Nhu cầu sử dụng dịch vụ viết thuê ngày càng tăng kéo theo nhiều địa chỉ viết thuê khoá luận được thành lập. Nhưng cái gì cũng có hai mặt của nó, sẽ có những website viết thuê uy tín và đồng thời cũng có những website lừa đảo. Nhằm hỗ trợ các bạn tránh khỏi những địa chỉ thiếu uy tín, sau đây Vietnhanh.vn xin đưa ra top 4 website viết luận văn uy tín nhất:

Viết thuê assignment tại Vietnhanh

Thuê viết assignment tại Vietnhanh

 • Vietnhanh.vn
 • Luanvantot.com
 • Luanvanaz.com
 • Luanvanonline.com

Nếu bạn gặp vấn đề trong việc viết Assignment, Vietnhanh có dịch vụ viết thuê Assignment có thể hỗ trợ các bạn.

6. Vietnhanh.vn – Nơi cung cấp dịch vụ cho thuê viết Assignment uy tín hàng đầu

Với 99% về độ an tâm hài lòng về bài cùng với hơn 700 bài luận văn luận án được hoàn thiện và 82 cộng tác viên là thạc sĩ tiến sĩ, Vietnhanh.vn luôn đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Nếu bạn gặp vấn đề trong việc viết Assignment, Vietnhanh có dịch vụ viết thuê Assignment có thể hỗ trợ các bạn. Chúng tôi xin cam kết:

Vì sao nên chọn chúng tôi - Vietnhanh

Vì sao nên chọn chúng tôi – Vietnhanh

 • Đội ngũ viết bài: Tất cả cộng tác viên 100% trình độ thạc sĩ và tiến sĩ;
 • Không sao chép: Tất cả các bài đều được quét qua phần mềm kiểm tra đạo văn;
 • Trách nhiệm: Hỗ trợ chỉnh sửa, bổ sung đến khi bài chính thước được duyệt;
 • Kiểm duyệt: Luôn có bộ phận kiểm duyệt bài trước khi giao đến khách hàng
 • Đúng thời gian: Triển khai bài và giao theo đúng deadline hoặc sớm hơn dự kiến;
 • Chất lượng: Hoàn tiền 100% nếu bài không được duyệt.

5. Liên hệ với chúng tôi

Mọi yêu cầu, thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 0941.484.743 để được giải đáp cũng như hỗ trợ tư vấn 24/7 miễn phí.

Vietnhanh.vn rất mong được hợp tác cùng các bạn! Trân thành cảm ơn!