Skip to main content

Ngày nay khi tiếng Anh ngày một phổ cập hơn, đa số các em học sinh cấp 3, đại học và người trẻ đi làm đều có thể trả lời cho câu hỏi: Essay là gì? Tuy nhiên đó đã là câu trả lời đầy đủ và chính xác chưa. Đồng thời, làm thế nào để có một bài essay đủ, đúng và tốt nhất? Hãy để Vietnhanh giải đáp giúp bạn qua bài viết dưới đây: “Dịch vụ viết essay thuê của Vietnhanh và 1 số chú ý”

Nếu bạn gặp vấn đề trong việc viết Assignment, Vietnhanh có dịch vụ viết Essay thuê có thể hỗ trợ các bạn.

1. Khái niệm Essay là gì? 

Viết essay thuê uy tín tại Vietnhanh

Viết essay thuê uy tín tại Vietnhanh

Essay ( bài luận) là một bài viết được thực hiện dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả. Các bài luận có thể được thực hiện dưới nhiều hình thức, gồm: bài phê bình, bản tuyên ngôn chính trị, các dẫn chứng, bài tranh luận của các học giả, bài quan sát đời sống hàng ngày, hồi ký của chính tác giả…”

Quan điểm của John Locke ( nhà triết học vĩ đại thế kỷ XVII):

 • Định nghĩa này đến nay vẫn được áp dụng và coi như cách hiểu chính xác nhất về loại bài viết này.
 • Hiện nay, theo chương trình giáo dục chung của nước ta, các học sinh cấp 3 đã bắt đầu được tiếp cận, tìm hiểu và học cách viết một số dạng bài essay. Ở chương trình Đại học hoặc các khóa học chuyên sâu như IELTS, loại bài essay trở thành một phần tất yếu.

Nếu bạn gặp vấn đề trong việc viết essay, Vietnhanh có dịch vụ viết essay thuê có thể hỗ trợ các bạn.

2. 4 ý nghĩa của việc viết Essay 

Viết essay thuê có những ý nghĩa gì?

Viết essay thuê có những ý nghĩa gì?

Việc viết một bài essay, ngoài phục vụ yêu cầu của bài học hay giáo viên, nó còn có 4 ý nghĩa khác, bao gồm: cung cấp kiến thức, trau dồi kỹ năng, đánh giá năng lực và cơ hội thăng tiến.

2.1. Cung cấp kiến thức 

 • Đề tài các bài essay vô cùng đa dạng, liên quan đến nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.
 • Khi nghiên cứu triển khai để hoàn thành các bài viết, đặc biệt là các bài essay mang tính học thuật, người viết sẽ được trau dồi thêm nhiều kiến thức bổ ích.

2.2. Trau dồi kỹ năng 

 • Việc viết essay sẽ yêu cầu bạn phải cùng lúc luyện tập kỹ năng reading ( kỹ năng đọc), kỹ năng writing ( kỹ năng viết) để hoàn thành bài một cách tốt nhất.
 • Việc nghiêm túc luyện viết essay trong thời gian dài chắc chắn sẽ giúp cải thiện kỹ năng tiếng Anh trên của bạn.

2.3. Đánh giá năng lực 

 • Việc viết các bài essay không chỉ hoàn thành bài tập theo chỉ tiêu hay số lượng, mà còn giúp giáo viên đánh giá được năng lực viết, vốn từ mới và khả năng sử dụng ngữ pháp của bạn.
 • Từ đó đưa ra các phương pháp dạy phù hợp để giúp người học phát triển tốt hơn kỹ năng viết.

2.4. Cơ hội thăng tiến 

Tại nhiều đơn vị, việc viết chuẩn hóa một tờ đơn, một email, một thư khiếu nại, phản hồi đôi khi cũng là yếu tố giúp bạn được sếp đánh giá cao năng lực và có cơ hội thăng tiến rộng mở trong tương lai.

3. Cấu trúc bài essay mẫu chuẩn

Viết essay thuê - cấu trúc 1 bài essay

Viết essay thuê – cấu trúc 1 bài essay

3.1. Phần mở – Introduction 

Phần này bao gồm 2 nội dung chính mà bạn cần viết bao gồm:

 • General statement
 • Thesis statement

Trong đó, general statement là câu dẫn dắt vào chủ đề của essay, còn thesis statement là câu nêu lên ý chính của toàn bài essay và bao hàm nội dung của đề bài. Sau đó, bạn cần nêu tóm tắt các ý chính nhằm chứng minh cho thesis statement mà sẽ được thảo luận sâu trong phần thân bài (body paragraph).

3.2. Phần thân – body

 • Trong phần này, bạn sẽ lần lượt phân tích từng luận điểm nhằm chứng minh cho thesis statement. Mỗi luận điểm sẽ được lập luận và trình bày theo từng phần riêng biệt. Thân bài thường gồm ba đoạn.
 • Mục tiêu của phần này là lập luận và thuyết phục người đọc đồng ý với quan điểm của bạn bằng cách đưa ra các dẫn chứng, lý lẽ hợp lý và chặt chẽ.
 • Ở đầu mỗi đoạn, bạn cần một câu nêu lên một ý chính nào đó – chủ đề đoạn. Các câu còn lại sẽ tập trung vào lý luận và chứng minh rằng luận cứ này là đúng. Để dẫn dắt và đưa ra các lập luận này bạn có thể tham khảo các nguồn cơ sở lý thuyết như báo chí, sách vở, hoặc lấy từ chính đời sống xã hội.

3.3. Phần kết – Conclusion

Ở phần kết luận của bài essay, bạn sẽ tóm tắt lại những nội dung chính đã viết trong bài nhằm trả lời câu hỏi của đề tài và câu thesis statement.

Nhìn chung, phần kết bài sẽ bao gồm các nội dung sau:

 • Nhắc lại ý của thesis statement
 • Tóm tắt ngắn gọn các ý chính và kết quả tìm được trong phần thân bài.
 • Mở rộng chủ đề bằng cách gợi ra những vấn đề còn tồn đọng cần được nghiên cứu thêm ở các bài essay khác. Tuy nhiên, phần này là không bắt buộc.

Nếu bạn gặp vấn đề trong việc viết essay, Vietnhanh có dịch vụ viết essay thuê có thể hỗ trợ các bạn.

4. 7 bước viết essay đơn giản mà ấn tượng 

Từng giai đoạn của 1 bài viết essay thuê của Vietnhanh

Từng giai đoạn của 1 bài viết essay thuê của Vietnhanh

Bước 1: Phân tích đề tài, lên ý tưởng

Trong bước này, người viết cần đọc hiểu đề bài/ phân tích đề tài và đưa ra các ý tưởng cơ bản nhất cho bài trước khi triển khai.

Bước 2: Tìm kiếm, thu thập tài liệu ( nếu có) 

Sau khi lên các ý tưởng cơ bản cho bài viết, người viết cần tiến hành tìm kiếm, thu thập tư liệu thông tin để có những bài viết hiệu quả, có chiều sâu và đa dạng về dẫn chứng, minh họa.

Bước 3: Lên outline

Sau khi có ý tưởng và các tài liệu, tư liệu cơ bản, người viết nên tiến hành lên outline( dàn ý), vẽ mindmap ( sơ đồ tư duy) để hình dung đường hướng và cách thức triển khai bài viết.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm Cách viết outline cho essay hiệu quả và đơn giản tại Luận văn 24 với những hướng dẫn chi tiết nhất.

Bước 4: Lên dàn bài chi tiết, viết các câu luận điểm chính

Việc lên dàn bài chi tiết, hình dung và viết các câu luận điểm chính sẽ giúp người viết có một nền móng vững chắc trước khi viết bài. Đồng thời tránh việc sót ý trong quá trình viết

Bước 5: Bắt đầu viết từ thân bài 

Theo kinh nghiệm của những người đi trước, việc bắt đầu triển khai thân bài theo các luận điểm đã có sẵn sẽ giúp bạn tối ưu được thời gian. Bạn cũng có thể bắt đầu tuần tự từ mở thân và kết nếu bạn thấy nó hiệu quả với bản thân.

Bước 6: Quay lại viết phần giới thiệu và kết luận

Sau khi hoàn thành thân bài, người viết sẽ có những quan điểm chắc chắn nhất về đường hướng và kết luận của bài viết để tiến hành tóm tắt ở mở bài và kết bài.

Bước 7: Đọc lại bài, soát lỗi, check đạo văn và chỉnh sửa

Sau khi hoàn thành bài viết, việc đọc bài, soát lỗi, check đạo văn và chỉnh sửa là bước không thể thiếu để hoàn tất và tối ưu hóa chất lượng bài viết.

5. Dịch vụ viết essay thuê là gì? 

Dịch vụ viết essay thuê là dịch vụ hỗ trợ học sinh, sinh viên hoàn thành bài tập trên lớp như Assignment, Coursework, Essay, Report, Dissertation, Online Test. Dịch vụ này được ra đời như một giải pháp tức thời cho các bạn sinh viên bận rộn với công việc làm thêm, công việc thực tập, hay bất kỳ lý do nào khác,… hoàn thiện tốt bài tập essay của mình với số điểm, thành tích mà họ mong đợi.

Hãy thử tưởng tượng bạn có 3 deadline phải nộp vào cuối tuần, bạn đang loay hoay với công việc thực tập tại một tập đoàn lớn và không có đủ thời gian để hoàn thành tốt tất cả deadline một cách tốt nhất?

Dịch vụ viết Essay thuê sẽ giúp bạn biến điều không thể thành có thể với giúp đỡ từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

Dịch vụ viết essay thuê là gì

Dịch vụ viết essay thuê là gì

6. Tại sao cần sử dụng dịch vụ viết essay thuê chuyên nghiệp?

Có rất nhiều lý do khiến bạn cần đến sự giúp đỡ của dịch vụ viết essay thuê. Một trong số chúng có thể là: Bạn là sinh viên năm nhất và chưa quen với cách học mới ở Đại học? Dù đã nỗ lực hết mình nhưng bạn vẫn không đạt được số điểm như mong muốn. Bạn đang vừa học vừa làm và chưa thể phân bố thời gian hợp lý cho việc học và làm bài.

Vì một số lý do cá nhân và gia đình bạn không thể tập trung cho việc học. Thay vì lãng phí thời gian, tiền bạc và công sức học tập nhưng kết quả lại không như mong đợi, bạn có thể tìm đến dịch vụ viết essay thuê chuyên nghiệp để hỗ trợ và nâng cao chất lượng học tập.

Tuy nhiên, việc lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ viết essay thuê chuyên nghiệp và uy tín là điều không phải bạn sinh viên nào cũng làm được.

Hiểu được điều đó, Vietnhanh ra đời với sứ mệnh mang đến cho sinh viên, du học sinh Việt Nam trong và ngoài nước cơ hội để trải nghiệm dịch vụ viết essay thuê chuyên nghiệp, chỉnh chu và uy tín hàng đầu Việt Nam. Nếu bạn gặp vấn đề trong việc viết essay, Vietnhanh có dịch vụ viết essay thuê có thể hỗ trợ các bạn.

Vì sao cần dùng tới dịch vụ viết essay thuê cuat Vietnhanh

Vì sao cần dùng tới dịch vụ viết essay thuê của Vietnhanh

7. Lợi ích vượt trội  mà bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ viết essay thuê của chúng tôi

7.1. Tiết kiệm thời gian 

 • Bạn quá bận rộn cho việc học tập, cho công việc và cuộc sống không thể toàn tâm toàn ý cho bài assignment, bài eassy của mình
 • Bạn đã làm nhưng không đạt kết quả theo ý muốn nhưng thời gian lại quá gấp không thể làm lại từ đầu
 • Dịch vụ viết essay thuê chính là lựa chọn tốt nhất, chúng tôi sẽ tiết kiệm thời gian vàng ngọc của bạn một cách tối đa
 • Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để đi làm hay chăm sóc gia đình hoặc bất cứ điều gì mà bạn cảm thấy có ý nghĩa với mình hơn.

7.2. Nội dung đảm bảo đạt chất lượng tốt nhất và duy nhất

Đây chính là con đường “tắt” để đạt được điểm cao  không tốn nhiều công sức dành cho bạn. Cùng phản hồi vô cùng tích cực, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về kết quả như nhận

7.3. Bảo mật an toàn 100%

 • Chúng tôi đặt lên hàng đầu vấn đề về an toàn, cam kết 100% bảo mật danh tính
 • Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ thông tin bảo mật nào mà KH cung cấp để phục vụ cho mục đích ngoài công việc.
 • Thông tin được quản lý trên hệ thống bảo mật chuyên nghiệp, dành cho nội bộ và được kiểm soát nghiêm ngặt

7.4. Giải đáp và hỗ trợ nhiệt tình, kịp thời

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tối đa trong khả năng của chúng tôi và trong mọi trường hợp. Chúng tôi đảm bảo khách hàng luôn cảm thấy dễ chịu, thoải mái vì sự thân thiện trong giao tiếp.

8. Vietnhanh.vn – Nơi cung cấp dịch vụ viết essay thuê uy tín hàng đầu

Với 99% về độ an tâm hài lòng về bài cùng với hơn 700 bài luận văn luận án được hoàn thiện và 82 cộng tác viên là thạc sĩ tiến sĩ, Vietnhanh.vn luôn đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Nếu bạn gặp vấn đề trong việc viết Assignment, Vietnhanh có dịch vụ viết essay thuê có thể hỗ trợ các bạn. Chúng tôi xin cam kết:

Vì sao nên chọn dịch vụ viết essy thuê của Vietnhanh

Vì sao nên chọn dịch vụ viết essay thuê của Vietnhanh

 • Đội ngũ viết bài: Tất cả cộng tác viên 100% trình độ thạc sĩ và tiến sĩ;
 • Không sao chép: Tất cả các bài đều được quét qua phần mềm kiểm tra đạo văn;
 • Trách nhiệm: Hỗ trợ chỉnh sửa, bổ sung đến khi bài chính thước được duyệt;
 • Kiểm duyệt: Luôn có bộ phận kiểm duyệt bài trước khi giao đến khách hàng
 • Đúng thời gian: Triển khai bài và giao theo đúng deadline hoặc sớm hơn dự kiến;
 • Chất lượng: Hoàn tiền 100% nếu bài không được duyệt.

9. Liên hệ với chúng tôi

Mọi yêu cầu, thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 0941.484.743 để được giải đáp cũng như hỗ trợ tư vấn 24/7 miễn phí.

Vietnhanh.vn rất mong được hợp tác cùng các bạn! Trân thành cảm ơn!