Skip to main content
Tin tức

Dịch vụ thuê viết khóa luận: 4 Lợi ích và 3 rủi ro

By 31/08/2022No Comments

Hiện nay, dịch vụ thuê viết khóa luận ra đời đã giúp ích rất nhiều cho bạn sinh viên. Luận văn được coi là bài tập không thể thiếu trong những năm tháng học đại học. Sinh viên thường được yêu cầu làm bài tiểu luận. Bài luận đó là cách tốt nhất để kiểm tra kiến thức của sinh viên sau gần 4 năm học đại học. Làm một bài luận chỉn chu, chất lượng tốt mất rất nhiều thời gian. Nhưng không phải bạn sinh viên nào cũng có đủ thời gian, sức lực để hoàn thành khóa luận đó. Chính vì những lý do đó mà dịch vụ thuê viết khóa luận ngày càng phổ biến.

Bạn đang phân vân không biết có nên thuê viết khóa luận hay không. Khi thuê viết khóa luận như vậy có rủi ro gì không. Bài viết sau đây Viết Nhanh sẽ chia sẻ với bạn những lợi ích và rủi ro của dịch vụ thuê viết khóa luận.

Lợi ích và rủi ro của dịch vụ thuê viết khóa luận

Lợi ích và rủi ro của dịch vụ thuê viết khóa luận

1. Lợi ích của dịch vụ thuê viết khóa luận.

1.1. Chất lượng bài làm

Chất lượng ở đây đề cập đến cả hai vấn đề là trình bày định thức và nội dung của bài luận. Đôi khi bài luận văn mà bạn tự tin làm nhưng điểm số lại không như mong đợi vì nhiều lý do. Ví dụ như chưa có kỹ năng viết luận, chưa đủ kiến thức, khả năng trình bày chưa tốt,… Nhưng nếu sử dụng dịch vụ thuê viết khóa luận uy tín, điều đó sẽ không xảy ra. Bởi đội ngũ cộng tác viên, chuyên viên đều có trình độ cao, có kinh nghiệm trong việc viết luận.

Một lợi ích nữa của dịch vụ thuê viết khóa luận là bạn không cần lo về vấn đề đạo văn. Bạn chắc chắn sẽ nhận được bài luận với nội dung gốc, 100% không dính lỗi đạo văn. Trước khi nhận bài luận và thanh toán đợt cuối, bạn sẽ được gửi kèm kết quả trùng lặp được kiểm tra thông qua phần mềm chống đạo văn.

1.2. Đảm bảo đúng deadline.

Trên thực tế, có rất nhiều bạn sinh viên không thể phân bổ thời gian cho việc làm khóa luận. Đến gần ngày nộp bài, bạn vội làm cho “kịp deadline” thì chất lượng bài làm không tốt. Ngược lại, nếu bạn nộp trễ deadline thì dù bài làm của bạn có tốt, bạn cũng không nhận được điểm cao. Nhưng khi chọn được đơn vị viết uy tín, bạn cũng không cần lo về việc chậm deadline. Đội ngũ tư vấn sẽ chủ động thông báo từng mốc deadline cho bạn.

1.3. Giá cả hợp lý

Dịch vụ thuê viết khóa luận có giá khá phải chăng, đặc biệt là khi bạn tìm được đơn vị viết dành cho sinh viên. Giá sẽ được công khai dựa trên các yếu tố như yêu cầu của bài luận, thời gian hoàn thành luận văn. Theo như đánh giá chung, mức giá sẽ khá là phù hợp đối với khả năng chi trả của từng đối tượng khách hàng. Giá của sinh viên, học viên thạc sĩ, tiến sĩ, … sẽ có đôi chút khác biệt.

1.4. Tiết kiệm thời gian.

Khi bạn sử dụng dịch vụ viết thuê, bạn có thể dành toàn bộ thời gian để làm việc khác. Hoặc bạn có thể theo đuổi những đam mê riêng của bản thân.

2. Rủi ro khi thuê viết khóa luận.

2.1. Chất lượng bài làm không như ý.

Nếu bạn không chú ý đến kinh nghiệm của đơn vị viết, khả năng bạn sẽ chỉ hài lòng với bài làm ở mức trung bình. Hoặc bạn chỉ nhận được bài làm kiểu mẫu, chung chung. Nếu không may chọn nhầm đơn vị viết, bạn gần như mất tiền oan.

2.2. Thông tin cá nhân không được bảo mật.

Có rất nhiều trường hợp sinh viên đi thuê viết luận văn rồi thông tin bị lộ ra ngoài. Trường hợp này chỉ xảy ra ở những đơn vị viết luận văn xấu, đơn vị bắt bạn cung cấp thông tin cá nhân.

2.3. Lừa đảo

Đây là rủi ro có thể nói là nghiêm trọng nhất. Bạn phải gửi một số tiền cọc để viết thuê. Nhưng sau đó, họ hoàn toàn “bốc hơi” và bạn chẳng nhận được một bài luận nào cả.

Bài viết trên đây Viết Nhanh đã cung cấp cho bạn những lợi ích và rủi ro mà bạn có thể nhận được khi bản sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn. Hãy là một nhà lựa chọn thông thái để có thể đạt được kết quả tốt nhất cho bài luận văn của mình nhé.

4. Liên hệ với chúng tôi

Viết Nhanh sở hữu đội ngũ hơn 300 thành viên ưu tú có chuyên môn cao, tốt nghiệp từ những trường đại học lớn hàng đầu Việt Nam (ĐH Sư Phạm, ĐH Quốc Gia, …). Nếu cần tư vấn và giải đáp thắc mắc của các bạn về dịch vụ thuê viết luận văn. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn qua hotline 0941.484.743

Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu hãy để lại thông tin liên lạc thông qua website: https://vietnhanh.vn/