Skip to main content

Viết Essay tiếng Anh luôn là nỗi ám ảnh của hầu hết sinh viên, nghiên cứu sinh. Dù đã luyện tập chăm chỉ, cố gắng hoàn thành nhưng kết quả các bài viết Essay tiếng Anh vẫn còn thấp!
Với mong muốn giúp đỡ sinh viên, nghiên cứu sinh, https://vietnhanh.vn/ mang đến cho các bạn dịch vụ thuê viết Essay tiếng Anh hỗ trợ các bạn sinh viên, nghiên cứu sinh có thể đạt kết quả học tập, nghiên cứu cao nhất!

1. Dịch vụ thuê viết Essay tiếng Anh là gì?

1.1. Định nghĩa

Essay nói chung là một đoạn văn ngắn nêu lên quan điểm cá nhân hay cách nhìn nhận của người viết, có thể viết dưới dạng Formal – trang trọng hoặc Informal – không trang trọng. Đối với sinh viên, nghiên cứu sinh tham gia nghiên cứu, các dạng bài Essay formal là dạng bài thường gặp, mang tính học thuật và giải quyết các vấn đề xảy ra trong quá trình nghiên cứu.

1.2. Các dạng bài thuê viết Essay tiếng Anh thường gặp

Nhìn chung, các dạng bài của dịch vụ thuê viết Essay tiếng Anh mà https://vietnhanh.vn/ thường gặp bao gồm:

  • A basic explanation essay: là bài viết yêu cầu trình bày quan điểm cá nhân về một tình huống, một vấn đề đã xác định,..
  •  A definition essay: với dạng bài này, người viết đưa ra định nghĩa về một khái niệm mới
  • The cause & effect essay: Dạng bài này yêu cầu người viết nêu được nguyên nhân và tác động, nguyên nhân và hướng giải quyết hoặc vấn đề và hướng giải quyết cho một sự việc, sự vật
  • Reflection essay (or personal response essay): là bài luận phản hồi mà trong đó bạn nêu cảm nghĩ của mình về một sự vật, sự việc nào đó
  • A critical analysis essay: là dạng bài luận yêu cầu người viết có khả năng đánh giá, phản biện một cách chặt chẽ, logic.

2. Yêu cầu của một bài thuê viết Essay tiếng Anh

Dịch vụ thuê viết Essay tiếng Anh tại https://vietnhanh.vn/ luôn đưa ra các yêu cầu cho chính người viết. Nhằm nâng cao chất lượng của chúng tôi, cũng như đảm bảo chất lượng bài viết của các bạn.

Yêu cầu của một bài thuê viết Essay tiếng Anh

Yêu cầu của một bài thuê viết Essay tiếng Anh tại Vietnhanh.vn

  • Bài viết sáng tạo: nội dung của bài thuê viết Essay tiếng Anh đảm bảo tính sáng tạo, phù hợp, và gây ấn tượng cho người đọc. Các ý tưởng được sắp xếp theo dàn ý nhằm đảm bảo tính trôi chảy, mạch lạc của Essay.
  • Độ dài lý tưởng: 300 – 500 từ.
  • Ngôn ngữ: sử dụng văn phong học thuật, đơn giản và sắc nét. Câu văn ngắn gọn, mạch lạc. KHÔNG mắc lỗi ngữ pháp, sử dụng đúng dấu câu và chính tả.

3. Vietnhanh.vn – đơn vị thuê viết Essay tiếng Anh tin cậy

Nhu cầu thuê viết Essay tiếng Anh ngày một tăng cao. Nắm bắt được sự mở rộng của thị trường, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thuê viết Essay tiếng Anh cũng nổi lên vô vàn. Không ít các đơn vị cung cấp dịch vụ viết thuê với giá rất rẻ ấn tượng. Tuy nhiên, chất lượng bài viết vô cùng tệ. Khi đó, bạn vừa mất tiền, mà kết quả học tập lại còn bị ảnh hưởng.
Vì vậy nhằm đảm bảo quyền lợi dành cho khách hàng là cao nhất, https://vietnhanh.vn/ luôn đưa các tiêu chí rõ ràng như sau:

Vietnhanh.vn - đơn vị thuê viết Essay tiếng Anh tin cậy

Vietnhanh.vn – đơn vị thuê viết Essay tiếng Anh tin cậy

3.1. Chi phí minh bạch

Chúng tôi cam kết báo gia minh bạch, đảm bảo deadline, đem lại cho khách hàng lợi ích cao nhất với mức chi phí hợp lý nhất trên thị trường. Tùy thuộc vào độ khó, độ dài cũng như mức độ học thuật của chuyên ngành thì giá sản phẩm bài viết Essay sẽ khác nhau.

3.2. Quy trình rõ ràng

Tại vietnhanh.vn, quy trình được xây dựng rõ ràng, đơn giản và công khai nhằm thuận lợi tương tác giữa chúng tôi và khách hàng. Và đảm bảo deadline và đáp ứng đúng mọi yêu cầu từ khách hàng.

3.3. Đội ngũ chuyên nghiệp

Chúng tôi xây dựng được đội ngũ viết bài với 100% đạt trình độ thạc sĩ trở lên, tại các trường đại học đứng đầu trong nước về lĩnh vực kinh tế, luật, giáo dục… Vì vậy, trình độ ngôn ngữ (ngữ pháp, vốn từ, cách diễn tả học thuật) có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm dồi dào, chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn đề tài thực tế, phù hợp với chuyên ngành và địa điểm bạn đang thực tập. Lựa chọn đúng đề tài là đi được một nửa quãng đường. Bạn sẽ “DỄ THỞ” và thoát khỏi bế tắc, giảm mức độ lo lắng hơn rất nhiều.

3.4. Có cam kết – bảo hành

Bất kể mọi dịch vụ, sản phẩm nào hiện nay đều nên có bảo hành. Chúng tôi đảm bảo thực hiện bài thuê viết Essay tiếng Anh chất lượng cao nhất. Nếu bài viết Essay nhận được phản hồi kém, hoặc không đạt yêu cầu, chúng tôi cam kết hoàn lại hoàn toàn chi phí khách hàng bỏ ra hoặc khách hàng được miễn phí 100% làm lại bài.

3.5. Tư vấn tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình

Nhiều đơn vị thuê viết Essay tiếng Anh báo giá rẻ, nhưng phải 1-2 ngày họ mới phản hồi tin từ phía bạn. Hoặc tư vấn qua loa, trả lời cho có. Đó là cách làm thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp và không tôn trọng khách hàng.


Với chúng tôi, https://vietnhanh.vn/ luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí, hỗ trợ khách hàng 24/7 từ đội ngũ thành viên chuyên môn cao. Khi cần chúng tôi, vui lòng liên hệ hotline 0941.484.743