Skip to main content

Thuê viết chuyên đề tốt nghiệp từ lâu đã không còn quá xa lạ với các bạn sinh viên. Không khó để tìm thấy một đơn vị nhận dịch vụ này trên mạng. Tuy nhiên, các bạn cần tìm hiểu kỹ về dịch vụ này để tránh cảnh “Tiền mất tật mang”.

1. Chuyên đề tốt nghiệp là gì

Chuyên đề tốt nghiệp (hay báo cáo thực tập tốt nghiệp) là một báo cáo kết quả giải quyết một vấn đề thực tiễn, cụ thể tại đơn vị thực tập tốt nghiệp thuộc chuyên ngành được đào tạo. Chuyên đề tốt nghiệp (hay báo cáo thực tập tốt nghiệp) là học phần bắt buộc trong chương trình đào tạo trình độ Đại học của Trường Đại học.

Dịch vụ thuê viết chuyên đề tốt nghiệp

Dịch vụ thuê viết chuyên đề tốt nghiệp

2. Quy trình thuê viết chuyên đề tốt nghiệp Tại Vietnhanh

Bước 1: Các bạn tìm hiểu thông tin của Dịch Vụ thuê viết chuyên đề tốt nghiệp và liên hệ website: Vietnhanh.vn để được tư vấn đề tài.

Bước 2: Các bạn trao đổi thông tin, đề tài, yêu cầu viết bài với mình qua SĐT (Zalo) 0941484743. Chúng tôi cần hiểu rõ yêu cầu giảng viên hướng dẫn, nắm rõ cấu trúc bài, đề tài làm bài các bạn chọn,… để có thể tư vấn và báo giá cho các bạn. Trường hợp, bạn chưa chọn được đề tài thì Vietnhanh sẽ tư vấn các bạn chọn lựa đề tài sao cho thích hợp với các bạn nhất.

Bước 3: Sau khi thống nhất đề tài, thời gian làm bài, phương pháp làm bài và các thông tin liên quan đến bài làm thì https://vietnhanh.vn/ sẽ báo giá và thời gian giao bài với các bạn sinh viên/ học viên thông qua trao đổi trực tiếp trên qua SĐT (Zalo) 0941484743.

Thông thường giá cả sẽ chia ra nhiều đợt theo tiến độ bài. Vietnhanh sẽ thông tin chi tiết đến với bạn trong quá trình trao đổi với bạn.

Bước 4: Thực hiện Viết Chuyên Đề Tốt Nghiệp, Viết Khóa Luận Tốt Nghiệp: Sau khi đã hoàn thành các bước ở trên, https://vietnhanh.vn/ sẽ tiền hành viết Chuyên Đề Tốt Nghiệp theo các thông tin đề cương, cách thức yêu cầu viết bài của trường nếu các bạn chưa có đề cương thì https://vietnhanh.vn/ sẽ tiến hành hoàn thiện đề cương cho các bạn.

Bước 5: Giao bài: https://vietnhanh.vn/ sẽ giao bài theo từng chương, từng phần hoặc giao bài hoàn thiện theo thỏa thuận ban đầu của đôi bên. Trong quá trình này, chi phí các bạn sẽ thanh toán cho mình đầy đủ theo trao đổi ban đầu. Ở quá trình này, bạn nộp từng chương cho giáo viên nếu giáo viên có yêu cầu chỉnh sửa thì bên vietnhanh.vn sẽ hỗ trợ chỉnh sửa đúng theo yêu cầu của giáo viên.

Bước 6: Hướng dẫn bảo vệ: Khi bài Chuyên Đề Tốt Nghiệp đã được giáo viên hướng dẫn kí tên bảo vệ thì Vietnhanh sẽ hướng dẫn, giải thích số liệu, làm slide bảo vệ (nếu bạn có nhu cầu) trước khi bạn ra bảo vệ trước Hội Đồng Chấm Điểm.

3. Vì sao lại chọn Dịch vụ thuê viết chuyên đề tốt nghiệp của chúng tôi?

Vietnhanh.vn là đơn vị cung cấp Dịch vụ thuê viết chuyên đề tốt nghiệp uy tín. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được những nhu cầu của quý vị ở mức độ hoàn thiện cao nhất.

3.1 Đội ngũ trình độ cao, đa chuyên ngành

Dịch vụ thuê viết chuyên đề tốt nghiệp của Vietnhanh.vn hơn 10 năm kinh nghiệm, nghiên cứu và triển khai đa lĩnh vực từ viết thuê luận văn thạc sĩ kinh tế, Giáo dục, Luật, Tài chính…, hiểu rõ yêu cầu, tiêu chí của nhiều trường và ngành nghề khác nhau.

3.2 Hỗ trợ chỉnh sửa, bổ sung đến khi hài lòng

Dịch vụ thuê viết chuyên đề tốt nghiệp của Vietnhanh tư vấn các thông tin cần thiết, giải thích cặn kẽ chi tiết mà khách hàng chưa hiểu rõ, sẵn sàng chỉnh sửa, bổ sung theo yêu cầu, đáp ứng mong muốn dù GVHD có khó tính, khắt khe.

3.3 Kiểm tra đạo văn, giao đúng hẹn

Dịch vụ thuê viết chuyên đề tốt nghiệp của Vietnhanh.vn cam kết nhận viết thuê luận văn mới 100%, cho phép khách hàng kiểm duyệt, nói không với đạo văn. Cam kết đúng hạn hoặc sớm hơn dự kiến.

3.4. Bảo mật tuyệt đối

Mọi thông tin trao đổi, giao dịch của khách hàng khi thuê viết chuyên đề tốt nghiệp hoặc sử dụng các dịch vụ khác của Vietnhanh.vn đều được bảo mật, an toàn tuyệt đối.

3.5. Chi phí phù hợp

Viết thuê chuyên đề tốt nghiệp có đắt không? Hiện nay giá tại Vietnhanh.vn có mức chi phí vừa phải, phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng từ cơ bản đến cao cấp.

3.6. Sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi

Đội ngũ chuyên gia luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7. Khi các bạn cần đến địa chỉ thuê viết chuyên đề tốt nghiệp uy tín tại TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ,… Dịch vụ thuê viết chuyên đề tốt nghiệp Vietnhanh.vn luôn sẵn lòng phục vụ một cách nhiệt tình nhất!

4. Lời kết

Trên đây là các thông tin cơ bản về Dịch Vụ Viết Thuê Luận Văn Tại Vietnhanh.vn. Mong rằng, qua bài viết này, bạn đã tìm kiếm được thông tin mình cần và yên tâm chọn dịch vụ của chúng tôi

Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ website: Vietnhanh.vn hoặc SĐT (Zalo) 0941484743 để được tư vấn (miễn phí 24/7).

Chúc bạn có nhiều thành công trong học tập và làm việc!