Skip to main content

Viết thuê luận án 

Đối với vô số mọi người học tiến sĩ là con đường ai cũng mong muốn để có thể làm tiền đề cho tương lai và thăng tiến cho sự nghiệp. Và dĩ nhiên rằng, học vị càng cao thì khối lượng kiến thức càng lớn, trong quá trình học cao học các bạn cần phải hoàn thành nhiều bài luận khác nhau nhưng quan trọng nhất vẫn là việc viết luận án tiến sĩ vào cuối khóa.

Đối với người đang theo học tiến sĩ thì những bài tập đi đôi với những công việc bộn bề khác của cuộc sống thì việc hoàn thành viết luận án tiến sĩ chất lượng, đúng thời hạn là chuyện không dễ dàng. Chưa kể đến việc có thể gặp phải hội đồng bảo vệ và giảng viên hướng dẫn khó tính, và đưa ra những yêu cầu khắt khe.

Xem thêm: Quy Định Viết Luận Án Tiến Sĩ

Viết luận án tiến sĩ chất lượng, đúng thời hạn là chuyện không dễ dàng (Nguồn ảnh Internet)

Nhưng trong đại công nghiệp 4.0 thì mọi dịch vụ đều được hình thành và phát triển. Trong đó các dịch vụ viết luận án tiến sĩ ra đời với những mức giá viết thuê luận án tiến sĩ vô cùng hợp lý. Có thể đôi lúc bạn sẽ cảm thấy đắn đo trong việc sử dụng dịch vụ viết thuê luận án tiến sĩ vì dịch vụ này khá mới và chưa được phổ biến. Bên cạnh đó, bạn sẽ lo lắng về các mức giá viết thuê luận án tiến sĩ có cao hay không? hay viết luận án tiến sĩ thuê bao nhiêu tiền? Liệu đơn vị dịch vụ nào phù hợp từ mức giá đến cách thực hiện viết luận án.

Các dịch vụ viết luận án tiến sĩ ra đời với những mức giá vô cùng hợp lý (Nguồn ảnh Internet)

Tuy nhiên, mỗi nơi mỗi dịch vụ sẽ khác nhau nên nếu bạn đưa ra quyết định chọn lựa một dịch vụ viết thuê luận án tiến sĩ, bạn luôn phải cẩn thận khi chọn một dịch vụ viết thuê luận án tiến sĩ bất kỳ. Bởi vì đó sẽ là mỗi trụ điểm dịch vụ sẽ gặp những điều mà bạn không muốn có. Trong đó nó còn ảnh hưởng vô cùng lớn đến chất lượng bài viết mà còn liên quan đến việc bảo mật thông tin của bạn.

Vậy có nên thuê viết luận án tiến sĩ hay không?

Có nên thuê viết luận án tiến sĩ? (Nguồn ảnh Internet)

Để giải đáp câu hỏi đó, chúng tôi sẽ chỉ ra các yếu tố bạn có cần sử dụng dịch vụ viết thuê luận án tiến sĩ hay không.

  • Tiết kiệm thời gian

Cơ hội làm việc kiếm tiền, sức ép từ công việc hàng ngày (nếu bạn đang đi làm), sức ép về thời gian hoàn thành luận văn. Đối với vị trí học vị tiến sĩ thì đa số mỗi người đều đã có công việc và thường khá bận rộn nên khi sử dụng dịch vụ viết thuê luận án bạn sẽ tiết kiệm được thời gian nghiên cứu khi thuê viết luận án tiến sĩ .

Bên cạnh đó, với mỗi dịch vụ đều sẽ có đội ngũ dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn hiểu nhanh hơn, mang rõ tính khoa học, hỗ trợ bạn giải quyết tất cả các vấn đề.

  • Tiết kiệm chi phí

Hiện tại trên thị trường giá viết thuê luận án tiến sĩ có những mức giá khác nhau tùy theo nhu cầu của người sử dụng  dịch vụ, vì vậy, khi bạn tự làm luận án sẽ khá khó khăn, bạn sẽ mất rất nhiều cơ hội. Thế nên chi phí cho việc đi học các khóa học bổ sung kiến thức: nghiên cứu khoa học, thực hành chạy các phần mềm, thời gian khảo sát, xử lý dữ liệu, đọc và dịch các tài liệu…. bạn phải chi một khoản khá lớn nhưng như đã nói trước đó, bạn chỉ cần chi một khoản tiền để chi trả dịch vụ viết thuê luận án  tiến sĩ và không tốn quá nhiều phiền phức khi phải chi trả quá nhiều lần. Chính vì thế trong quá trình tham khảo các dịch vụ bạn có thể rà soát các mức giá viết thuê luận án tiến sĩ trên thị trường phù hợp để không khỏi bỡ ngỡ.

Việc sử dụng các dịch vụ viết thuê luận án sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian (Nguồn ảnh Internet)

Bên cạnh đó, ngoài hai yếu tố trên chúng ta còn gặp phải nhiều khó khăn, đặc biệt là việc xác định hướng đi cho tên đề tài. Đa số có một số học viên cao học thường chọn sai tên đề tài. thế nên khi chọn sai phải viết đơn lên các hội đồng giám định và giảng viên chọn lại, quả thật rất vất vả. Ngoài ra, trong quá trình thực hiện sửa luận án theo yêu cầu của giảng viên hướng dẫn rất mệt mỏi.

Chính vì thế, khi người ta đã nói rằng học càng cao càng khó nên việc hoàn thành luận án tiến sĩ được xem là một sự nghiệp đầy vẻ vang, nhưng cũng thật gian nan, khổ cực. Thế nên nếu bạn tự thực hiện viết luận án tiến sĩ bạn sẽ giảm sút sức khỏe, già đi sau khi luận văn thạc sĩ xong.

Thế nên, qua những điều trên, bạn sẽ có được câu trả lời cho mình có muốn sử dụng các dịch vụ viết thuê luận án tiến sĩ hay không. Ngoài ra để lựa chọn một dịch vụ tối ưu bạn hãy nắm thêm những điều dưới đây.

Chất lượng đội ngũ thực hiện viết luận án

Trong quá trình xem xét các dịch vụ viết luận án bạn cần tìm hiểu kĩ các đội ngũ thực hiện viết thuê luận án đã có học vị như thế nào và đã có kinh nghiệm hay chưa. Thường thấy ở các dịch vụ thì đa số mỗi dịch vụ đều sẽ có thế mạnh riêng, thế nhưng ở Vietnhanh bạn sẽ được trải nghiệm cộng tác với các học viên cao học đã đạt thành tích cao.

Các giảng viên Thạc sĩ, TS uy tín từ các trường Đại học sẽ tư vấn cho bạn quá trình sử dụng dịch vụ viết luận án tiến sĩ và hỗ trợ lựa chọn đa dạng và phong phú về đề tài phù hợp với chuyên ngành, thực tế công tác và yêu cầu từ Giảng viên hướng dẫn, từ bước chọn tên đề tài đến khi hoàn thành luận án tiến sĩ. Bài viết luận án tiến sĩ cam kết tính khoa học, tính thời sự, và đặc biệt cam kết không trùng bất kỳ luận án nào. Với các quy trình làm việc khoa học, chặt chẽ, đào tạo sẽ am hiểu và hiểu rõ được cách thực hiện Luận án Tiến Sĩ.

1. Bảo Mật

Có một số dịch vụ hiện nay ngoài việc thực hiện các dự án thì sẽ sơ hở để lộ thông tin. Chính vì thế, trong quá trình trao đổi công việc, bạn và bên dịch vụ cần làm thỏa thuận cam kết không để bất kỳ trường hợp bị lộ ra bên ngoài. 

2. Tiến Độ

Như đã nói trên thì việc thực hiện viết luận án tiến sĩ quả thật rất vất vả và mức thời gian nhưng khi thực hiện các dịch vụ viết thuê luận án tiến sĩ sẽ đảm bảo cho bạn về mặt tiến độ thực hiện Luận án Tiến sĩ, theo sát từng bước thực hiện và giải quyết từng vấn đề phát sinh từ yêu cầu thực tế của bạn, yêu cầu từ Giảng viên hướng dẫn cho đến yêu cầu từ Hội đồng bảo vệ. Đối với những luận án tiến sĩ cần tiến độ thời gian gấp rút, các dịch vụ viết thuê luôn đáp ứng đủ điều đó thế nhưng bạn nên cân nhắc về vấn đề này vì thời gian gấp rút thì giá viết thuê luận án tiến sĩ khá cao.

Trong quá trình xem xét các dịch vụ viết thuê luận án bạn cần tìm hiểu kĩ thông tin (Nguồn ảnh Internet)

3. Quy trình sử dụng viết thuê luận án tiến sĩ 

  • Chọn đề tài
  • Tìm tài liệu tham khảo
  • Xây dựng mô hình nghiên cứu
  • Làm đề cương chi tiết
  • Khảo sát và thu thập bảng hỏi, số liệu
  • Kết quả nghiên cứu
  • Kết luận và hàm ý
  • Xây dựng slide bảo vệ luận án tiến sĩ 

Hy vọng qua bài viết này đã cung cấp thông tin hữu ích cho bạn về việc thực hiện viết luận án tiến sĩ và cung cấp cho bạn thông tin hữu ích, hạn chế thấp nhất rủi ro trong quá trình tìm dịch vụ viết luận án thuê. Sau bài viết này mong bạn sẽ có câu trả lời cho chính mình và lựa chọn dịch vụ viết thuê luận án tiến sĩ phù hợp với yêu cầu của bạn và sẽ đạt được kết quả tốt nhất, hỗ trợ chặng đường học tập và thăng tiến sự nghiệp của mình sau này!