Skip to main content

Bạn đang cần làm assignment, bài tiểu luận Tiếng Anh?  Nhưng vì nhiều lý do bạn không thể tự mình hoàn thành bài tập. Bạn nghĩ rằng mình cần đến sự hỗ trợ từ một đơn vị thứ ba. Tuy nhiên bạn lại đang còn lo ngại, thắc mắc về các dịch vụ nhận viết thuê assignment, tiểu luận tiếng Anh trên thị trường? Bài viết dưới đây Vietnhanh sẽ giải đáp tất cả những điều ấy giúp bạn. Cùng bắt đầu nào!

Khái niệm về assignment, tiểu luận Tiếng Anh

Tại Việt Nam, thuật ngữ Assignment có thể được định nghĩa là một dạng bài tập hay cũng có thể được hiểu là bài luận. Assignment tương đương với Homework, được giao bởi giáo viên hoặc người hướng dẫn. Tuy nhiên, dạng bài tập assignment hầu hết sử dụng tiếng Anh, áp dụng nhiều ở các trường quốc tế hoặc các chương trình đào tạo quốc tế. Thường chiếm từ 20% – 50% điểm tổng kết của môn hoặc là điều kiện tiên quyết để được tham gia thi kết thúc môn…

Tương tự như assignment, tiểu luận tiếng Anh (ESSAY) là một bài viết thường được thực hiện dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả về một vấn đề, chủ đề nào đó. Hoặc là bài tóm lược ngắn có tính thực tế cao, nhằm diễn tả, sàng lọc, chứng minh hay phân tích một đề tài nào đó. Loại tiểu luận này cũng được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng anh và chiếm một phần trăm lớn quyết định đến điểm tổng kết của môn học.

 

Vietnhanh - nơi nhận viết thuê assignment uy tín

Vietnhanh – nơi nhận viết thuê assignment uy tín

Tại sao bạn cần đến dịch vụ nhận viết thuê assignment, tiểu luận tiếng Anh?

Viết bài tiểu luận tiếng Anh, Essay, Dissertation, Assignment là việc mà hầu hết tất cả học sinh, sinh viên đều phải hoàn thành để có thể vượt qua môn học hoặc cao hơn là để được ra trường. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hoàn thành chúng vì nhiều lý do khác nhau.

Tâm lý chung của hầu hết tất cả học sinh, sinh viên là hoang mang, lo lắng và căng thẳng khi được nhận dạng bài này. Lý do phổ biến nhất có lẽ là vì không phải bạn nào cũng có thể sử dụng tiếng Anh một cách lưu loát, viết đúng cấu trúc ngữ pháp, hay kỹ năng viết, trình bày kém… Cũng có thể là do bạn là người đã đi làm, theo học hệ vừa học vừa làm, quỹ thời gian của bạn rất hạn hẹp và không thể sắp xếp được thời gian dành cho bài luận, assignment.

Thấu hiểu được điều này, dịch vụ nhận viết thuê assignment, viết luận văn thuê bằng tiếng Anh đã ra đời và chứng tỏ được sự cần thiết và là trợ thủ đắc lực dành cho bạn. Ngoài ra, dịch vụ viết báo cáo thực tập thuê cũng là giải pháp “Cứu cánh” hỗ trợ cho sinh viên trong môi trường học tập ngập tràn những bài tập.

Cách nhận biết đơn vị cung cấp dịch vụ nhận viết assignment thuê uy tín

Lâu nay, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ viết thuê luận văn, báo cáo, bài tập lớn… Điều này giúp bạn có thêm rất nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, cũng chính vì sự đa dạng ấy, việc tìm kiếm một đơn vị uy tín, chất lượng để “gửi gắm tương lai” cũng trở thành một vấn đề đau đầu của rất nhiều người. Vì thế mà, chúng tôi sẽ đưa ra một số tiêu chí để đánh giá, nhận biết đơn vị nhận viết assignmentviết luận văn tiếng Anh uy tín để bạn an tâm hoàn toàn.

 • Kinh nghiệm hoạt động của đơn vị cung cấp dịch vụ: Khi bạn search trên công cụ tìm kiếm từ khóa “dịch vụ nhận viết Assignment” hay “dịch vụ nhận viết assignment, essay“, chắc hẳn chỉ trong tích tắc, vô vàn trang web đã hiện ra trước mắt bạn. Trước tiên, không phải giá cả mà việc đầu tiên bạn cần tìm hiểu đó là kinh nghiệm hoạt động của đơn vị đó. Ở bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần kinh nghiệm trong dịch vụ nhận viết thuê assignment, bài luận tiếng anh cũng vậy. Việc tìm hiểu này sẽ giúp cho sản phẩm xuất bản đạt chuẩn chất lượng và tránh được những sai sót không đáng có.
 • Trình độ chuyên môn của đội ngũ: Một đơn vị được coi là chất lượng thì đội ngũ chuyên viên của họ cần có trình độ chuyên môn cao (dựa theo bằng cấp, chứng chỉ chuyên môn) và có thâm niên trong nghề.
 • Cách thức tư vấn cho khách hàng: Ở một dịch vụ uy tín – Chất lượng sẽ có cách tư vấn chuyên nghiệp, giải đáp thắc mắc một cách tận tình, hướng tới lợi ích của bạn và chất lượng bài tiểu luận. Thay vì chỉ chăm chăm đến lợi ích của họ.
 • Những cam kết dịch vụ: Chắc chắn rồi. Để hiểu rõ về cam kết cũng như những quyền lợi của bạn. Hãy đọc thật kỹ mục này nhé. Trong mục này, thường thì các đơn vị sẽ đưa ra những cam kết ví dụ như: Cam kết về nội dung, độ unique, giải đáp thắc mắc của khách hàng, tiến độ hoàn thành, chế độ “bảo hành” dành cho bạn…
Vietnhanh - nơi nhận viết thuê assignment uy tín

Vietnhanh – nơi nhận viết thuê assignment uy tín

Dịch vụ nhận viết thuê Assignment tại Vietnhanh – Sự lựa chọn hoàn hảo của bạn

a/ Tại sao nên chọn chúng tôi là nơi nhận dịch vụ viết thuê assignment

Với trên 5 năm kinh nghiệm về dịch vụ nhận viết thuê assignment cùng hơn hàng 100 bài assignment hoàn thành gửi đến khách hàng, tự tin có thể khẳng định đội ngũ làm assignment của chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được những lợi ích mà không bên dịch vụ làm assignment nào có được như:

 • Các assignment, tiếng Anh không lo mắc lỗi plagiarism
 • Bài viết mới hoàn toàn, không sao chép, đạo văn
 • Nội dung viết đúng với đề tài yêu cầu
 • Các tài liệu tham khảo cho bài viết được cập nhật từ các sách, báo, các website có uy tín và được trích dẫn chuẩn theo Harvard style hoặc APA style.
 • Nội dung chất lượng, trình bày đẹp mắt
 • Đúng tiến độ thời gian
 • Hỗ trợ mọi thắc mắc 24/24
 • Giá cả hợp lý
Vietnhanh - nơi nhận viết thuê assignment uy tín

Vietnhanh – nơi nhận viết thuê assignment uy tín

b/ Cam kết của chúng tôi về dịch vụ nhận viết thuê assignment

 • Nhận làm assignment đảm bảo chất lượng, chuẩn ngữ pháp và từ ngữ
 • Không sao chép copy các bài assignment của người khác.
 • Bố cục bài assignment chuẩn và phù hợp với nội dung của giáo viên đưa ra
 • Tư vấn cho bạn chọn đề tài sao cho phù hợp.
 • Có những đóng góp mới và có giá trị thực tiễn đối với đề tài của bạn.
 • Đảm bảo tốt nhất về chất lượng: cả về hình thức lẫn nội dung .
 • Cam kết tuyệt đối là giữ bí mật thông tin của khách

Liên hệ với chúng tôi

Mọi yêu cầu, thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 0941.484.743 để được giải đáp cũng như hỗ trợ tư vấn 24/7 miễn phí.

Vietnhanh.vn rất mong được hợp tác cùng các bạn! Trân thành cảm ơn!