Skip to main content

Viết luận văn thuê

Luận văn, hay còn gọi là dissertation/thesis – “nỗi đau” của rất nhiều sinh viên, học viên đang theo học chương trình của cấp bậc đại học, cao học, thạc sĩ, tiến sĩ,… Thêm vào đó, luận văn được xem là yếu tố cốt lõi đánh giá quá trình học tập của bạn, muốn kết quả tốt hay xấu bạn cần tập trung vào bài luận cuối cùng này. 

Song, một bài luận muốn đạt điểm cao phải đáp ứng ít nhất 4 yếu tố chính, bao gồm: Kiến thức nền tảng, tư duy logic, khả năng viết cùng trình bày tốt, đầu tư thời gian nghiên cứu. Vậy nếu bạn không có 1 trong các 4 yếu tố được nhắc trên thì có thể kết quả sẽ không đạt mong đợi, do đó, các dịch vụ viết luận văn thuê ra đời, nhằm khắc phục tất cả những rủi ro trên và đem đến cho bạn một bài luận văn tốt nhất có thể!

Luận văn - Nỗi ám ảnh của không ít người trên con đường học vấn

Luận văn – Nỗi ám ảnh của không ít người trên con đường học vấn (Nguồn ảnh: Internet)

Tại sao nên sử dụng dịch vụ viết luận văn thuê?

Bạn đang gặp khó khăn trong việc hoàn thiện luận văn, luận án và rất muốn tìm người viết luận văn thuê hoặc các đơn vị dịch vụ uy tín. Tuy nhiên, hiện nay các đơn vị viết luận văn thuê ở Cần Thơ, Hồ Chí Minh, Hà Nội và nhiều tỉnh thành phố lớn trên cả nước đang cực kỳ phát triển, có hàng trăm mô hình dịch vụ giống nhau khiến bạn phân vân? Đặc biệt, bạn vẫn đang lo lắng không biết mình có nên sử dụng phương pháp hỗ trợ này không? Do đó, hãy tham khảo những lợi ích mà bạn sẽ nhận được nếu chọn được dịch vụ viết luận văn thuê uy tín nhé!

 • Thảnh thơi thời gian: 

Nếu chủ động triển khai bài luận văn của mình, bạn sẽ phải dành thời gian cho việc nghiên cứu đề tài, tìm kiếm tư liệu, trình bày đúng chuẩn,… Điều này khiến cuộc sống, công việc bạn sẽ bị ảnh hưởng, song nếu tìm được dịch vụ hoặc tìm người viết luận văn thuê uy tín, lúc này bạn sẽ có nhiều thời gian cho gia đình, công việc, thực tập,… và bài luận của mình vẫn đạt được kết quả cực tốt.

 • Tư vấn đề tài luận văn:

Một trong những điểm khó khăn nhất nhiều người gặp phải là không biết chọn đề tài nào cho phù hợp, song, với dịch vụ thuê viết luận bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia định hướng về chủ đề bài luận phù hợp với chuyên môn và chương trình đào tạo bạn đang theo học.

 • Giải quyết vấn đề tư liệu:

Tiếp đến, các dịch vụ sẽ giúp bạn tìm kiếm, phân tích và đánh giá các nguồn tư liệu đa dạng, chuyên sâu nhất nhằm phục vụ cho đề tài mà bạn đang thực hiện. Thêm vào đó, chuyên gia sẽ hỗ trợ bạn giải quyết các quy định, nguyên tắc khó khăn trong quá trình viết luận văn tốt nghiệp, thạc sĩ, tiến sĩ, cao học,…

 • Chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn:

Với nhiều người lần đầu viết luận hoặc phải báo cáo sẽ gặp phải lo sợ khi gặp phải GVHD khó tính, hội đồng chuyên môn cao. Do đó, các đơn vị thuê viết luận văn sẽ cùng bạn chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn, cách trình bày, thuyết trình, trả lời phản biện như thế nào trong quá trình bảo vệ luận văn cùng hội đồng chuyên môn dù là khó tính nhất!

 • Cam kết về tính bảo mật:

Nhiều bạn trẻ lo ngại, việc tìm người viết luận văn thuê nếu bị phát hiện sẽ bị đưa lên hội đồng dẫn đến việc hủy bỏ kết quả và đình chỉ học tập. Tuy nhiên, đa phần các dịch vụ viết luận văn thuê uy tín đều có cam kết về tính bảo mật 100% giúp khách hàng yên tâm hơn với quyết định của mình.

 • Đa dạng ngôn ngữ hỗ trợ:

Đối với những bài luận văn đòi hỏi ngôn ngữ khác, nếu bạn không tự tin với khả năng viết cùng cách dùng tiếng nước ngoài thì giải pháp dành cho bạn là hãy tìm đơn vị thuê viết luận văn tiếng Trung, Anh, Pháp, Hàn, Nhật,… 

 • Hỗ trợ sau hoàn thiện:

Không chỉ giúp bạn thực hiện bài luận tốt nhất, các dịch vụ còn có các gói hỗ trợ đi kèm như thiết kế chuyên nghiệp các slide báo cáo, tóm tắt luận văn, hướng dẫn cách trình bày nhằm đem đến kết quả tốt nhất.

 • Tư vấn chi phí phù hợp nhất:

Mỗi khách hàng sẽ có nhu cầu và điều kiện kinh tế khác nhau, vì thế, các đơn vị dịch vụ uy tín sẽ đưa ra nhiều mức giá khác nhau, tư vấn những gói dịch vụ đáp ứng tối đa mong muốn của bạn nhưng vẫn nằm trong khả năng kinh tế, khiến mọi khách hàng đều hài lòng.

Sử dụng dịch vụ viết luận văn thuê là giải pháp của nhiều người nhằm đạt được kết quả tốt

Sử dụng dịch vụ viết luận văn thuê là giải pháp của nhiều người nhằm đạt được kết quả tốt (Nguồn ảnh: Internet)

Rủi ro khi gặp dịch vụ viết luận văn thuê thiếu uy tín?

Tuy nhiên, như đã nói trên, tình hình thị trường cực kỳ phức tạp, bên cạnh các dịch vụ uy tín thì không ít người tìm người viết luận văn thuê nhưng lại đụng phải các đơn vị kém chất lượng, điều này sẽ khiến bạn gặp phải những vấn đề nghiêm trọng, ảnh hưởng như:

 • Chất lượng bài viết thấp:

Hiển nhiên, với dịch vụ thuê viết luận văn kém chất lượng thì khó mà đầu tư vào bài viết của khách hàng, do đó, khi nhận được bài luận bạn sẽ thất vọng, và nếu không kịp chỉnh sửa, thay đổi thì kết quả học tập của bạn sẽ bị ảnh hưởng nặng nề.

 • Deadline không đúng hạn:

Khi trao đổi với các dịch vụ, bạn sẽ chọn ra khung deadline phù hợp nhất. Nhưng nếu dịch vụ kém uy tín, gửi bài không đúng cam kết, chất lượng bài thấp, bạn bắt buộc phải yêu cầu chỉnh sửa nhiều lần, tốn nhiều thời gian công sức để hoàn thiện hơn, điều này có thể dẫn đến việc trễ deadline báo cáo, ảnh hưởng đến kết quả học tập của bạn.

 • Bị mất tiền oan: 

Có không ít dịch vụ viết luận văn thuê ở Cần Thơ, HCM hay nhiều tỉnh thành khác, vì thiếu uy tín, do đó thường xuyên lợi dụng khách hàng đang có nhu cầu cần gấp bài luận mà đưa ra mức giá quá cao so với thị trường, thêm vào đó còn tính thêm chi phí các dịch vụ đi kèm. Tuy nhiên kết quả nhận lại bài luận văn kém, khiến bạn bị mất một khoảng tiền oan còn ảnh hưởng đến kết quả học tập.

 • Không bảo mật thông tin khách hàng:

Đây được xem là vấn đề mà rất nhiều bạn lo lắng, bởi lẽ nếu không may thông tin bị tiết lộ ra ngoài sẽ ảnh nhiều đến kết quả của bài luận và cả quá trình học tập của bạn. Nhưng nếu không may chọn phải những nơi kém uy tín, họ sẽ không đảm bảo tín an toàn và các thông tin mà bạn cung cấp, do đó hãy cẩn thận nhé!

 • Ngôn ngữ sử dụng không chính xác:

Với những người có yêu cầu thuê viết luận văn tiếng Trung, Anh, Hàn,… hay các ngôn ngữ khác tùy vào yêu cầu. Tuy nhiên, nếu dịch vụ kém chuyên nghiệp thì chất lượng bài sẽ không như mong đợi, ngôn ngữ và văn phong sử dụng không đúng khiến bài của bạn bị đánh giá thấp.

Xem thêm: 5 Yếu Tố Chọn Địa Chỉ Viết Thuê Luận Văn Uy Tín

Bởi tất thảy những điều trên, trong quá trình tìm người viết luận văn thuê hoặc các dịch vụ viết luận văn thuê ở Cần Thơ, HCM, HN hay bất kỳ nơi đâu, bạn cũng nên cực kỳ cẩn trọng, lựa chọn những dịch vụ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệp, thông tin rõ ràng, minh bạch,… và hãy luôn nhớ rằng, đây là giải pháp dành cho bạn, vì vậy hãy đặt niềm tin vào nơi mà bạn cảm thấy an toàn cho bản thân mình nhất nhé! 

Chọn được đơn vị viết luận văn thuê uy tín sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình báo cáo

Chọn được đơn vị viết luận văn thuê uy tín sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình báo cáo (Nguồn ảnh: Internet)

Các gói dịch vụ viết luận văn thuê hiện nay?

Hiện nay các dịch vụ viết luận văn thuê khá đa dạng các gói dịch vụ cung cấp cho khách hàng với nhiều chuyên ngành khác nhau cùng các cấp bậc từ tốt nghiệp đại học, cao học, chuyên ngành thạc sĩ, tiến sĩ,… Tuy nhiên, thông thường sẽ chia thành các gói tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, ví dụ: 

 • Thesis/Dissertation

Với gói này bạn sẽ được đội ngũ dịch vụ hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn, cung cấp các thesis, dissertation (tất cả chuyên ngành) phù hợp yêu cầu và chất lượng mà GVHD và hội đồng yêu cầu cho bài luận văn của mình. 

 • Essay, assignment

Giống như dịch vụ trên, với nhu cầu này bạn sẽ được đội ngũ dịch vụ hướng dẫn, hỗ trợ tư vấn, hoàn thành các bài essay, assignment, đáp ứng tốt các yêu cầu học thuật nhằm mang lại kết quả cao nhất có thể!

 • Xử lý số liệu

Nhiều người chỉ cần tìm đến các dịch vụ để được tư vấn, hỗ trợ số liệu, do đó, đây cũng được xem là gói dịch vụ được các đơn vị này áp dụng nhiều, bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn, cung cấp thông tin và hỗ trợ xử lý số liệu SPSS, Amos, Eviews, Excel nhanh chóng và chính xác, đúng như mong muốn và yêu cầu của bài luận đưa ra.

 • Dịch thuật đa ngôn ngữ

Với nhiều chuyên ngành đòi hỏi cao về bài luận, do đó các dịch vụ thuê viết luận văn tiếng Trung, Anh, Pháp, Nhật, Hàn,… dịch thuật nhanh chóng với mức chi phí hợp lý, phù hợp với mong muốn của khách hàng.

 • Dịch vụ khác

Ngoài các gói dịch vụ trên, để hỗ trợ tốt nhất quá trình báo cáo của các bạn, các dịch vụ viết luận văn thuê còn bổ sung thêm nhiều gói hỗ trợ đa dạng khác như tư vấn đề tài, thiết kế powerpoint, tư vấn báo cáo tài chính, quản lý dự án, báo cáo khoa học, sáng kiến kinh nghiệm, viết báo đăng các tạp chí trong và ngoài nước,…

Với những thông tin bạn có thể biết rằng việc tìm người viết luận văn thuê hay chọn được các đơn vị viết luận văn thuê ở Cần Thơ hay cao cấp hơn thuê viết luận văn tiếng Trung,… không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị uy tín – chất lượng, đơn cử như Vietnhanh.vn – Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ viết luận thuê với trình độ Master, PhD đến từ các trường đại học danh tiếng trong nước và cả ngoài nước. Được đánh giá là 1 trong những nơi cung cấp dịch vụ viết luận văn thuê uy tín nhất hiện nay với nhiều nhu cầu khác nhau như thuê viết luận văn tiếng anh, thuê viết luận văn tiếng trung và nhiều ngôn ngữ, đa dạng lĩnh vực!