Skip to main content

Thuê viết luận văn

Thuê viết luận văn bằng Tiếng Anh hay một tiếng nước ngoài nào khác khiến bạn mệt mỏi? Bạn vừa phải đi làm vừa phải chăm sóc, gia đình, con cái… không có thời gian làm luận văn? Bạn không có nhiều thông tin về những nơi nào uy tín, chuyên sâu về thuê viết luận văn để giúp bạn? Hay đơn giản là bạn cần một người hỗ trợ bạn trong quá trình làm bài luận thì hãy xem bài viết này để có thêm những hiểu biết về thuê viết luận văn tốt nghiệp, cao học, thạc sĩ, tiến sĩ,…

thuê viết luận văn

Sử dụng dịch vụ thuê viết luận văn sẽ giúp bạn có nhiều thời gian hơn (Nguồn Internet)

Tìm hiểu về 7 bước làm luận văn bắt buộc

Bước 1: Đăng ký đề tài

Đăng ký đề tài các bạn cần nộp từ sớm và muộn nhất 6 tháng trước khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên phải đăng ký đề tài và làm đề xuất người hướng dẫn mà bạn mong muốn gửi tới khoa sau đại học.
Bước 2: Giao đề tài

Quyết định giao đề tài và người hướng dẫn sẽ do đích thân Hiệu trưởng phê duyệt
Bước 3: Xây dựng đề cương

Xây dựng đề cương là điều cần thiết cho luận văn tốt nghiệp thạc sĩ, sau khi xây dựng xong thì gửi về khoa sau đại học để lập Hội đồng thẩm định
Bước 4: Bảo vệ đề cương

Bước 5: Thực hiện viết hoàn chỉnh luận văn bậc thạc sĩ trong thời gian trường quy định

Bước 6: Nộp luận văn thạc sĩ tốt nghiệp đúng hạn và phân công thẩm định trước bảo vệ

Bước 7: Bảo vệ luận văn

Xem thêm: Giá Thuê Viết Luận Văn Là Bao Nhiêu?

Quy trình triển khai đề tại tại các dịch vụ thuê viết luận văn

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của học viên
Đầu tiên bạn cần gửi yêu cầu thuê viết luận văn cho cơ sở đáng tin  cậy với những nội dung như sau
• Tên đề tài
• Đề cương (nếu có)
• Yêu cầu đề tài cùng các tài liệu liên quan để làm đề tài
• Thời hạn nộp bài
• Số điện thoại và thông tin liên lạc trực tiếp
Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp số Hotline để được hỗ trợ nhanh nhất.
Bước 2: Báo giá và đặt cọc
Sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn, cơ sở sẽ tiến hành nghiên cứu, phân tích đề tài và gửi báo giá chi tiết đến bạn.
Bước 3: Làm bài luận và gửi bản thảo theo thời gian đã thoả thuận trước đó
Bước tiếp theo, sau khi thống nhất giá với bạn, cơ sở sẽ tiến hành viết bài. Và bạn sẽ thanh toán cho cơ sở theo tiến độ từng phần.
Bước 4: Chỉnh sửa theo yêu cầu
Bài luận văn của bạn sẽ được chỉnh sửa theo yêu cầu của giảng viên hoặc theo ý kiến riêng của bạn. Thông thường tỉ lệ sửa luận văn lần 2 là rất thấp.
Bước 5: Hoàn thiện đề tài
Sau khi chỉnh sửa theo yêu cầu, hội đồng cố vấn của cơ sở sẽ kiểm tra lại toàn bộ bài viết và tiến hành kiểm tra lối hành văn qua các ứng dụng chống đạo văn và gửi kết quả kèm theo bài đến bạn. Nếu bạn chưa hài lòng thì cơ sở sẽ chỉnh sửa cho bạn.

thuê viết luận văn

Dịch vụ thuê viết luận văn đang ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện đại (Nguồn: Internet)

Tự viết luận văn bằng Tiếng Anh, Tiếng Trung có những khó khăn gì?

Viết luận văn đã khó mà viết bằng tiếng nước ngoài thì càng khó hơn. Và một trong những cách hiệu quả là thuê viết luận văn Tiếng Trung, Tiếng Anh của các cơ sở uy tín. Trong suốt quá trình hoạt động và làm việc về dịch vụ thuê viết luận văn, Viết Nhanh đã có cơ hội được lắng nghe những trải lòng của khách hàng, vì vậy chúng tôi rất thấu hiểu những khó khăn mà các bạn đang gặp phải như:
Vốn tiếng nước ngoài còn hạn hẹp: Dù bạn có giỏi ngoại ngữ đến đâu thì cũng phải thừa nhận rằng việc viết đúng ngữ pháp theo quy chuẩn là điều rất khó, chỉ cần sai một chút là ngữ nghĩa sẽ thay đổi.
Tốn thời gian: Bạn sẽ mất nhiều ngày chôn chân trong phòng nghiên cứu, thư viện để có được những kết quả, thông tin cần thiết nếu bạn không biết chính xác hướng đi của mình ngay từ đầu. Để tránh mất thời gian tìm kiếm trong việc định hướng nghiên cứu và làm luận văn, bạn chỉ cần thời gian ngắn từ 1 đến 2 tuần nếu sử dụng dịch vụ viết luận văn thuê.
Trình bày không đúng quy chuẩn: Có quá nhiều quy tắc và để làm đúng không xảy ra sai sót gì thì thật khó, cần có sự chính xác, tỉ mỉ cao.
Bận rộn với công việc: việc cơ quan, việc gia đình chiếm phần lớn thời gian khiến bạn không thể tập trung hay dành thời gian để hoàn thành khóa luận, …
Thiếu số liệu nghiên cứu: Đề tài dễ nhưng không có số liệu, đề tài khó lại rất rộng và khó phân tích, tìm ra cái mới, …

Lý do nên lựa chọn dịch vụ thuê viết luận văn uy tín?

Bạn đang phải vật lộn với việc viết luận văn và băn khoăn không biết có nên thuê viết luận văn Tiếng Anh hay không, thì với những lợi ích dưới đây bạn chắc hẳn sẽ đưa ra một quyết định đúng đắn cho bản thân mình.

 • Được tư vấn lựa chọn đề tài nghiên cứu phù hợp, bám sát ngành học
 • Được định hướng và hệ thống logic, cụ thể quá trình nghiên cứu
 • Hỗ trợ tìm kiếm, lựa chọn những nguồn tài liệu chất lượng
 • Cơ sở sẽ giải đáp thắc mắc, đưa ra giải pháp, những kinh nghiệm đúc kết được trong quá trình nghiên cứu, thuyết trình và trả lời câu hỏi
 • Tư vấn lối trình bày chuẩn mực cho một bài luận cần có
 • Giúp bạn có nhiều thời gian để làm việc khác và không phải tốn nhiều sức lực cho luận văn
 • Bảo đảm thông tin của khách hàng được an toàn, không tiết lộ ra bên ngoài
 • Hỗ trợ trong quá trình làm slide trình chiếu, đưa ra những ý kiến cho các câu hỏi phản biện để bạn đạt điểm cao.
thuê viết luận văn

Sử dụng dịch vụ thuê viết luận văn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, tốt nghiệp đúng thời hạn (Nguồn: Internet)

Thuê viết luận văn Tiếng Trung, Tiếng Anh gặp những rủi ro nào?

Thuê viết luận văn Tiếng Anh hẳn không còn xa lạ với nhiều bạn, nhưng để kiếm được cơ sở thuê viết luận văn Tiếng Trung chuẩn thì là điều không hề dễ dàng. Để mọi người hiểu hơn về thuê viết luận văn tốt nghiệp có những rủi ro gì thì mình có đưa ra một số rủi ro mà mọi người thường gặp nhất để tránh những sai sót không đáng có. Bên cạnh những lợi ích trên thì cũng có những khó khăn đi kèm, sau đây cách khắc phục trong quá trình thuê viết luận văn:

 • Bạn sẽ tiền mất tật mang nếu như bạn thuê phải một dịch vụ thiếu uy tín, họ sẽ nhận tiền của bạn và chuồn mất tăm. Chính vì thế, việc bạn đưa ra quyết định lựa chọn thuê những cơ sở uy tín để không phải rơi vào trường hợp này.
 • Bài viết chất lượng kém: dù may mắn hơn trường hợp ở trên nhưng đây cũng là một rủi ro mà bạn cũng chẳng mong sẽ gặp phải.. Và để không bị như vậy thì các nên tìm hiểu và chọn thuê một đơn vị uy tín để nhờ hỗ trợ.
 • Không được bảo mật thông tin: đây là vấn đề quan trọng nhất, nếu thông tin cá nhân của bạn bị tiết lộ có thể sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến công việc cũng như cuộc sống của bạn. Vì vậy bạn nên tạo một email khác để trao đổi với bên viết luận văn thuê và không để lại các thông tin cá nhân của bạn, thông tin về trường, lớp hay tên Giảng viên hướng dẫn của bạn cũng nên xóa để tránh các rủi do sau này.

Một số đặc điểm của những cơ sở thuê viết luận văn uy tín

 • Nội dung đạt chuẩn độc nhất cao:Nội dung được các chuyên viên hàng đầu hoàn thiện nên đảm bảo không trùng lặp, không sao chép từ người khác. Điểm cộng cho các cơ sở có phần mềm kiểm tra đạo văn để đảm bảo bài của bạn là độc nhất.
 • Thông tin được đảm bảo an toàn tuyệt đối:Trong quá trình bạn sử dụng dịch vụ viết luận văn thuê tuyệt đối không tiết lộ thông tin cho bên thứ 3. Nếu phát hiện rò rỉ thông tin cho bên thứ 3 thì cơ sở sẽ đền bù cho bạn rõ ràng như điều khoản trong hợp đồng.
 • Đảm bảo kết quả theo mong muốn của bạn:Ngay từ quá trình xây dựng bản thảo, cơ sở sẽ thường xuyên liên lạc với bạn để trao đổi về kết cấu và nội dung bài, nếu giảng viên hướng dẫn của bạn có yêu cầu sửa đổi, cơ sở sẽ đáp ứng và hoàn thiện.
 • Giao trả bài đúng hạn:Gửi kết quả cho bạn trước hoặc chậm nhất là đúng ngày hạn, tuyệt đối không xảy ra tình trạng trễ hẹn.
 • Mức chi phí hợp lý:  Mang đến giá trị cho khách hàng tương xứng với những gì khách hàng bỏ ra.

Để tránh gặp phải những trường hợp đáng tiếc trên thì các bạn hãy tìm hiểu thông tin rõ ràng để tìm được các cơ sở thuê viết luận văn uy tín, chất lượng, đặc biệt với các cơ sở thuê viết luận văn tiếng nước ngoài như dịch vụ thuê viết luận văn Tiếng Trung. Thuê viết luận văn tốt nghiệp cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn cần một ai đó hỗ trợ mình trong việc viết bài và giúp bạn tìm kiếm thông tin nhanh, chính xác nhất có thể.