Skip to main content
Hầu hết các bạn sinh viên nào cũng đều phải trải qua việc viết luận văn. Đây là bức tường cuối cùng mà bạn cần vượt qua nếu muốn kết thúc việc học của mình và tốt nghiệp. Viết luận văn có khó không? Cũng từng là một sinh viên như các bạn và cũng đã trải qua quá trình viết luận văn nên câu trả lời của tôi sẽ là CÓ. Vậy những khó khăn khi tự viết luận văn là gì? Mời bạn đọc bài viết dưới đây để được giải đáp câu hỏi này nhé!

1. Luận văn là gì? Những đối tượng nào phải viết luận văn?

Luận văn là gì? Những đối tượng nào phải viết luận văn?

Luận văn là gì? Những đối tượng nào phải viết luận văn?

Luận văn là một văn bản trình bày công trình nghiên cứu về những đề tài mang tính cấp thiết và không trùng lặp. Các đề tài trong luận văn thường được tác giả lựa chọn theo chuyên môn, ý thích hoặc được ấn định bởi bộ môn mà chúng ta lựa chọn viết luận văn. Đối tượng làm luận văn là:
  • Các sinh viên đại học năm cuối;
  • Những học viên đang theo học cao học sắp tốt nghiệp.
Luận văn đối với sinh viên đại học năm cuối được hiểu là chuyên đề. Luận văn là một văn bản nghiên cứu về một chủ đề nào đó và cấu trúc nào đó. Luận văn sẽ được làm vào cuối khóa học để trình bày những kết quả nghiên cứu về chủ đề đã chọn. Sau khi bảo vệ xong thì bạn sẽ kết thúc khóa học và tốt nghiệp. Cấu trúc luận văn sẽ do từng trường ra quy định. Luận văn thạc sĩ dành cho người đang học bậc cao học. Luận văn thạc sĩ nhìn chung là sự “hoàn thiện” hơn cho lý luận và thực tế, rộng hơn và bao quát hơn luận văn tốt nghiệp, luận văn thạc sỹ sẽ có độ dày hơn so với luận văn tốt nghiệp và cần được đầu tư nghiên cứu sâu sắc hơn.

2. Những khó khăn khi tự viết luận văn

Những khó khăn khi tự viết luận văn

Những khó khăn khi tự viết luận văn

2.1. Không dành được thời gian viết luận

Đối tượng viết luận văn là các sinh viên năm 4 hoặc những học viên đang học lên cao. Những bạn này thường đang đi làm thêm, đi thực tập hay đang chuẩn bị cho việc học lên cao. Chính vì vậy mà lượng thời gian dành cho việc viết luận văn không còn nhiều. Dịch vụ viết hộ luận văn sẽ là sự lựa chọn phù hợp nếu bạn không muốn phải dành thêm thời gian cho bài luận của mình mà vẫn được điểm cao.

2.2. Không biết phải bắt đầu từ đâu

Lựa chọn đề tài là bước đệm đầu tiên cho việc viết luận. Quá trình viết khoá luận của bạn có trơn tru hay không đều dựa vào việc này. Điều này tưởng chừng dễ nhưng khá là khó đối với rất nhiều bạn sinh viên nhất là đối với những bạn không vững kiến thức hay đang học trái ngành.

2.3. Giảng viên khó tính

Bên cạnh những giảng viên dễ tính, sẽ có những giảng viên luôn muốn đưa ra các yêu cầu khó để nâng cao chất lượng bài luận. Bạn sẽ không đạt được điểm số tốt nếu không đáp ứng được các yêu cầu này.

2.4. Gặp khó khăn với phần mềm kiểm tra đạo văn

Tham khảo tài liệu từ internet hay bài luận văn từ các khoá trước là điều mà hầu hết bạn sinh viên nào cũng làm. Những bạn có kỹ năng viết không được tốt sẽ gặp khó khăn trong việc sửa bài và khiến bài viết dính lỗi đạo văn. Hãy đến với Vietnhanh.vn – Đơn vị cung cấp dịch vụ viết hộ luận văn uy tín, chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường để không phải đối mặt với những khó khăn trên nhé!

3. Vietnhanh.vn – Đơn vị cung cấp dịch vụ thuê viết luận văn uy tín, chất lượng

Vietnhanh.vn - Đơn vị viết hộ luận văn uy tín, chất lượng

Vietnhanh.vn – Đơn vị cung cấp dịch vụ viết hộ luận văn uy tín, chất lượng

Với 99% về độ an tâm hài lòng về bài cùng với hơn 700 bài luận văn luận án được hoàn thiện và 82 cộng tác viên là thạc sĩ tiến sĩ, Vietnhanh.vn luôn đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Chúng tôi xin cam kết:
  • Đội ngũ viết bài: Tất cả cộng tác viên 100% trình độ thạc sĩ và tiến sĩ;
  • Không sao chép: Tất cả các bài đều được quét qua phần mềm kiểm tra đạo văn;
  • Trách nhiệm: Hỗ trợ chỉnh sửa, bổ sung đến khi bài chính thước được duyệt;
  • Kiểm duyệt: Luôn có bộ phận kiểm duyệt bài trước khi giao đến khách hàng
  • Đúng thời gian: Triển khai bài và giao theo đúng deadline hoặc sớm hơn dự kiến;
  • Chất lượng: Hoàn tiền 100% nếu bài không được duyệt.

4. Liên hệ với chúng tôi

Mọi yêu cầu, thắc mắc cũng vui lòng liên hệ Hotline: 0941.484.743 để được giải đáp cũng như hỗ trợ tư vấn 24/7 miễn phí. Vietnhanh.vn rất mong được hợp tác cùng các bạn! Trân thành cảm ơn!