Skip to main content

Dịch vụ viết Essay ngày càng trở nên phổ biến bởi nhu cầu của các sinh viên ngày càng cao. Có “cầu” thì ắt có “cung”, các đơn vị cung cấp dịch vụ viết Essay mọc lên như nấm. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ thì không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các bạn sinh viên hoàn thành bài Essay, vietnhanh.vn tự hào là 1 trong 5 đơn vị cung cấp dịch vụ viết Essay uy tín nhất tại Hà Nội.

1. 5 Lợi ích khi sử dụng dịch vụ viết thuê essay tại vietnhanh.vn

1.1. Lựa chọn chuyên gia theo yêu cầu

Chúng tôi có một quy trình tuyển chọn kỹ lưỡng và nghiệp ngặt đối với đội ngũ nhân sự. Từ bằng cấp, trình độ IELTS và phải vượt qua được bài đánh giá tuyển chọn. Ngoài ra, đội ngũ nhân sự sẽ được tham gia các khóa đào tạo, đánh giá tính chuyên nghiệp về kinh nghiệm, kiến thức trước khi bắt đầu công việc.

1.2. Trò chuyện và hỗ trợ 24/7

Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp và thân thiện luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Tỷ lệ phản hồi nhanh chóng, tối đa 30 phút khi bạn để lại lời nhắn.

1.3. Check đạo văn miễn phí

Tất cả các bài viết của chúng tôi đều được check đạo văn miễn phí. Đảm bảo bài viết của bạn là duy nhất, có tính mới, độc, lạ.

1.4. Bảo mật thông tin khách hàng

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ viết Essay của vietnhanh.vn có thể tin tưởng giao phó. Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bất kỳ ai, kể cả chuyên gia viết bài.

1.5. Chính sách hoàn tiền

Để tạo niềm tin với khách hàng, vietnhanh.vn là đơn vị DUY NHẤT đảm bảo HOÀN TIỀN cho khách hàng nếu khách hàng không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

2.Tinh thần trách nhiệm của vietnhanh.vn

Không chỉ đội ngũ giảng viên mà toàn thể các nhân viên làm việc tại vietnhanh.vn luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm và tính kỷ luật cao. Để mang đến dịch vụ viết Essay tốt nhất cho khách hàng.

 • Luôn chủ động trong công việc và sẵn sàng hỗ trợ xử lý mọi vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc.
 • Sẵn sàng chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu không hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 • Liên tục cập nhật, bổ sung kiến thức để bài viết có các dữ liệu chính xác và gần nhất với thực tế.
 • Nỗ lực không ngừng sáng tạo, đổi mới quy trình làm việc cũng như phát triển đội ngũ nhân sự để bắt kịp với nhu cầu của khách hàng.

vietnhanh.vn luôn mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đem tới khách hàng. Được phục vụ khách hàng là niềm hạnh phúc và vinh dự của chúng tôi.

Tinh thần trách nhiệm của vietnhanh.vn

Tinh thần trách nhiệm của vietnhanh.vn

3. 3 tiêu chí xác định mức giá dịch vụ viết Essay tại vietnhanh.vn

Mức giá dịch vụ viết essay thực tế sẽ phụ thuộc vào 3 tiêu chí sau đây:

 • Ngành học thuê viết Essay
 • Độ dài và độ khó của đề tài
 • Thời gian hoàn thành
3 tiêu chí xác định mức giá dịch vụ viết Essay tại vietnhanh.vn

3 tiêu chí xác định mức giá dịch vụ viết Essay tại vietnhanh.vn

3.1. Ngành học thuê viết Essay

Mức giá bài viết Essay sẽ có sự chênh lệch phụ thuộc vào từng ngành nghề. Do đặc thù về cấu trúc, nội dung và phương pháp nghiên cứu của các chuyên ngành là khác nhau. Vì lẽ đó mà mức giá mỗi bài viết Essay sẽ khác nhau.

 • Đối với các ngành Kinh doanh, Kế toán, Tài chính…, yêu cầu người viết phải có kinh nghiệm thực tiễn và am hiểu rộng về kinh tế, thị trường.
 • Những ngành mang tính học thuật như về Luật, Y tế – Sức khỏe, Triết học, Tâm lý học…., yêu cầu người viết phải có kiến thức chuyên sâu về nhiều khía cạnh của lĩnh vực và dùng từ ngữ chuyên ngành chính xác.

3.2. Độ dài và độ khó của đề tài

Độ dài và độ khó của đề tài được xác định dựa vào các yếu tố sau:

 • Cấp độ nghiên cứu của đề tài (cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ)
 • Loại đề tài: tiểu luận, báo cáo, nghiên cứu khoa học,…
 • Tính mới của đề tài? Đã có người từng nghiên cứu trước đó hay chưa?
 • Phương pháp nghiên cứu sử dụng: định tính hay định lượng, thực nghiệm hay phi thực nghiệm, quy nạp hay diễn giải, lịch sử hay logic,…
 • Khách hàng đã có sẵn số liệu, tài liệu tham khảo hay chưa? Nếu chưa, tài liệu dễ tìm hay khó tìm, nguồn tham khảo trong nước hay ngoài nước?

3.3. Thời gian hoàn thành

Đối với các bài viết cần hoàn thành gấp, đội ngũ của vietnhanh.vn cần phải nghiên cứu và hoàn thành bài viết trong thời gian ngắn. Vì vậy, mức phí dịch vụ viết Essay cũng sẽ thay đổi.
Trung bình thời gian hoàn thành bài viết Essay cơ bản khoảng 5 – 7 ngày. Tuy nhiên, nếu bạn cần gấp, dịch vụ viết Essay của vietnhanh.vn vẫn hỗ trợ nhiệt tình.

Vietnhanh.vn luôn sẵn sàng tiếp nhận và xử lý các dạng bài viết essay với bất kỳ mức độ, từ đơn giản đến phức tạp.
Để nhận báo giá chi tiết và tư vấn từ đội ngũ thành viên chuyên môn cao. Vui lòng liên hệ Hotline 0941.484.743