Skip to main content

Hàng ngàn những con số, dữ liệu chưa được phân loại khiến bạn đau đầu? Đừng lo lắng, dịch vụ chạy SPSS giá rẻ tại Vietnhanh sẽ thay bạn xử lý tất cả những vấn đề vừa nêu ra.

1. SPSS là gì

SPSS (hay còn được gọi là Statistical Package for the Social Sciences) được tạo ra vào năm 1968 bởi SPSS Inc vào năm 1968. Nó đã được IBM mua lại vào năm 2009. SPSS là một chương trình máy tính phục vụ công tác phân tích thống kê. Như tên gọi, SPSS ban đầu được phát minh nhằm mục đích phân tích dữ liệu khoa học ứng dụng trong lĩnh vực khoa học xã hội. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó, sau đó các nhà phát triển đã biến SPSS trở thành ứng dụng trong các các nghiên cứu điều tra xã hội học và kinh tế lượng.

SPSS là tập hợp một hệ thống các phương pháp phân tích thống kê dữ liệu đảm bảo đủ để giúp cho nhà nghiên cứu khoa học thực hiện việc xử lý nghiên cứu ở nhiều lĩnh vực chuyên ngành khác nhau. Phổ biến nhất là:

  • Nghiên cứu xã hội học: Khảo sát ý kiến của người dân, đánh giá chất lượng dịch vụ, chất lượng y tế…
  • Nghiên cứu thị trường: nghiên cứu sự hài lòng của khách hàng, nghiên cứu nhân tố tác động đến quyết định mua, nghiên cứu mở rộng thị trường…
  • Nghiên cứu đa dạng sinh học
  • Nghiên cứu khoa học trong phát triển nông lâm nghiệp
  • Nghiên cứu tâm lý học: tâm lý trẻ em, tâm lý học sinh – sinh viên, tâm lý tội phạm…
  • Nghiên cứu thực trạng, phân tích nguyên nhân, nhân tố tác động, ảnh hưởng và dự đoán xu hướng tiếp theo xảy ra.
SPSS là gì

SPSS là gì

2. Khi nào cần sử dụng dịch vụ chạy SPSS?

Như các bạn đã biết, phần lớn người dùng hiện nay đều có nhu cầu sử dụng dịch vụ chạy SPSS giá rẻ. Kiến thức về SPSS khá rộng và phức tạp khiến không phải bất kỳ ai cũng đều hiểu rõ về nó. Dưới đây là những trường hợp cần thiết sử dụng dịch vụ SPSS, bạn có thể tham khảo:

  • Chưa biết đến phần mềm: Dịch vụ SPSS phù hợp với những bạn chưa có kiến thức, thao tác thuần thục, chưa hiểu về mã hóa và phân tích dữ liệu trên phần mềm.
  • Chưa có đầy đủ số liệu: Quá trình nghiên cứu của bạn sẽ bị gián đoạn khi số liệu nghiên cứu chưa đầy đủ. Lúc này, dịch vụ chạy SPSS sẽ phát huy tác dụng bổ sung số liệu nhanh chóng và chính xác nhất.
  • Mong muốn kết quả đạt được: Đây là một công việc hoặc bài tập đặc biệt quan trọng với bạn. Mặc dù đã nắm số liệu trong tay, nhưng kết quả nhận được khi thực hiện các kiểm định lại không cao. Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng nghiên cứu của bạn.
  • Hạn chế về thời gian: Nếu không có nhiều thời gian xử lý dữ liệu và phân tích kết quả, thì bạn nên dùng đến dịch vụ SPSS.

3. Dịch vụ chạy SPSS giá rẻ bao gồm những gì?

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dịch vụ chạy SPSS đảm nhận những công việc như sau:

Thống kê mô tả

Với nhiệm vụ này, dịch vụ sẽ thực hiện chạy bảng thống kế tần số, vẽ biểu đồ cơ cấu biến định tính và nhân khẩu học. Bên cạnh đó, dịch vụ chạy SPSS giá rẻ còn thống kê trung bình với các biến Likert.

Cronbach’s Alpha

Bằng những tính năng có sẵn trong phần mềm, chuyên viên sẽ xử lý các lỗi khiến độ tin cậy Cronbach’s Alpha bị giảm sút. Đồng thời, SPSS còn đảm bảo chỉ số tốt, thang đo luôn thỏa mãn yêu cầu kiểm định.

EFA

Dịch vụ chạy SPSS giá rẻ hỗ trợ xử lý lỗi ma trận xoay xáo trộn rất tốt. Giúp đảm bảo các kết quả FFA, tạo ma trận xoay phù hợp, đạt các điều kiện về KMO và kiểm định Barlett.

Tương quan Pearson

Thực hiện phân tích tương quan Pearson và xử lý lỗi các biến tương quan không phù hợp. Khắc phục sự cố biến có nghĩa nhưng không tương quan với biến phụ thuộc.

Hồi quy tuyến tính/nhị phân

Nhằm thỏa mãn các tiêu chí thống kê, phần mềm SPSS cần thực hiện hồi quy bội hoặc hồi nhị phân logistics. Khi đó, giá R Square sẽ trở nên phù hợp và các biến không bị loại ngoài mong muốn.

One way ANOVA/T Test

Để có kết quả phù hợp với dữ liệu thực tế, thì dịch vụ sẽ tiến hành phân tích One way ANOVA/T Test. Đây là phần hỗ trợ đặc biệt cho quá trình hồi quy. Nhiệm vụ này cũng là đề xuất giải quyết vấn đề của nhiều đề tài nghiên cứu.

Dịch vụ chạy spss giá rẻ tại Vietnhanh

Dịch vụ chạy spss giá rẻ tại Vietnhanh

4. Vietnhanh.vn – Dịch vụ chạy SPSS giá rẻ

Vietnhanh.vn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chạy SPSS giá rẻ và chất lượng hiện nay. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình nghiên cứu. Đừng ngại ngần tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Trải qua 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xử lý dữ liệu. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt, chi phí giá dịch vụ chạy SPSS tại Vietnhanh luôn cạnh tranh nhất so với thị trường. Với kiến thức và kinh nghiệm về SPSS, chúng tôi sẽ giúp bạn khai thác, tổng hợp và phân tích dữ liệu một cách hiệu quả.

Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ website: Vietnhanh.vn để được tư vấn (miễn phí 24/7).

Chúc bạn có nhiều thành công trong học tập và làm việc!