Skip to main content

Luận văn tốt nghiệp là một bài tập quan trọng mà sinh viên cần phải hoàn thành trước khi ra trường. Độ quan trọng của luận văn tốt nghiệp là không thể bàn cãi. Tuy đã có rất nhiều bài hướng dẫn viết luận văn bằng tiếng Việt hay Anh, nhưng việc hướng dẫn cách viết luận văn tốt nghiệp tiếng Nhật lại ít được nhắc đến. Vậy hãy cùng Vietnhanh.vn giúp các bạn viết được bài luận văn tốt nghiệp tiếng nhật điểm 10 nhé.

1. Cách viết luận văn tốt nghiệp tiếng Nhật điểm 10 chất lượng

Cách viết luận văn tốt nghiệp tiếng Nhật điểm 10 chất lượng

Cách viết luận văn tốt nghiệp tiếng Nhật điểm 10 chất lượng

Về cấu trúc bài luận thì dù ở ngôn ngữ nào, cũng sẽ tương đối giống nhau ở cách triển khai của bài. Dưới đây là ví dụ chi tiết về từng phần:

Cách viết luận văn tốt nghiệp tiếng Nhật điểm 10 chất lượng

1.1. Phần tổng quan (Gaiyou)

Phần tổng quan (Gaiyou) đây sẽ được gọi phần mở đầu.Là nơi cung cấp cho người đọc cái nhìn khái quát nhất về đề tài luận văn mà bạn triển khai. Một mở đầu đầy đủ cần phải có được những ý chính như sau:

 • Tính cấp thiết của đề tài: Trong phần này, người viết cần nêu được hai vấn đề chính: lý do chọn đề tài và tính cấp thiết của đề tài trong thực tiễn
 • Mục tiêu nghiên cứu: mục tiêu nghiên cứu tổng quan và cụ thể của đề tài.
 • Đối tượng và phạm vi nghiên cứu: Nghiên cứu được thực hiện ở đâu? Trong thời gian nào? Áp dụng cho đối tượng nào?
 • Phương pháp nghiên cứu: Người viết cần liệt kê các phương pháp nghiên cứu được áp dụng trong bài luận văn.
 • Kết cấu luận văn: Liệt kê các chương trong bài luận văn.

Cách viết luận văn tốt nghiệp tiếng Nhật điểm 10 chất lượng

1.2. Thực trạng của vấn đề (Guteiteki setsumei (taiken))

Để thể hiện rõ ý nghĩa và mục đích của bài luận, chương thực trạng là một phần không thể thiếu. Đây là nơi thể hiện rõ sự cấp thiết của đề tài, mà còn cung cấp những phân tích chuyên sâu, khách quan để từ đó đưa ra giải pháp, đề xuất sau này.

Những thông tin về thực trạng nên được dẫn chứng với nhiều số liệu, bảng biểu cụ thể để tăng tính khách quan cũng như gia tăng độ tin cậy và để có thể so sánh với từng năm. Qua đó, người đọc và chính bạn có thể quan sát và thấy được sự tiến triển của thực trạng vấn đề.

Dù số liệu hay bảng biểu bạn đưa ra là gì, hãy chắc chắn rằng nó được lấy từ những nguồn chính thống. Việc số liệu không chính xác từ những nguồn không uy tín sẽ khiến bạn có những nhận định sai lệch ngay từ bước đầu về vấn đề.

1.3. Nguyên nhân của vấn đề (Guteiteki setsumei (riyuu))

Qua những phân tích dựa vào những số liệu đã thu thập được, bạn cần nêu ra những điểm mạnh, điểm yếu và nguyên nhân của đề tài nghiên cứu. Nhằm, đưa ra những giải pháp kịp thời hay những biện pháp trong tương lai nhằm giải quyết, cải thiện vấn đề nêu ra ở đề tài.

1.4. Kết luận (Ketsuron)

Trong cách viết luận văn tốt nghiệp tiếng nhật, phần cuối cùng hay là kết quả cần nếu được chi tiết những ý chính và ý phụ rút ra được của bài viết. Đối với kết quả là số liệu bạn cần trình bày rõ ràng trong bảng biểu.Bạn nên trung thực với kết quả bạn làm ra, ngay cả khi kết quả mang hướng tiêu cực và mâu thuẫn. Kết luận sẽ cô đọng lại những điều người chấm điểm cần nhớ sau toàn bộ bài luận. Vậy nên, phần kết luận cần được viết súc tích, không đưa quan điểm cá nhân, nhận xét vào.

Trên đây là Cách viết luận văn tốt nghiệp tiếng Nhật điểm 10 chất lương từ Vietnhanh.vn. Hy vọng bài viết đã phần nào tháo gỡ những băn khoăn về cách viết luận văn tốt nghiệp tiếng Nhật.

2. Vietnhanh.vn – Đơn vị cung cấp dịch vụ viết thuê luận văn tốt nghiệp tiếng Nhật uy tín, chất lượng

Vietnhanh.vn - Đơn vị cung cấp dịch vụ viết thuê luận văn tốt nghiệp tiếng Nhật uy tín, chất lượng

Vietnhanh.vn – Đơn vị cung cấp dịch vụ viết thuê luận văn tốt nghiệp tiếng Nhật uy tín, chất lượng

Trong trường hợp dù đã đọc Cách viết luận văn tốt nghiệp tiếng Nhật điểm 10 của Vietnhanh.vn nhưng các bạn sinh viên vẫn không thể làm bài luận của mình do nhiều lý do khác nhau, hãy đến với dịch vụ viết thuê luận văn tốt nghiệp của chúng tôi!

Với 99% về độ an tâm hài lòng về bài cùng với hơn 700 bài luận văn luận án được hoàn thiện và 82 cộng tác viên là thạc sĩ tiến sĩ, Vietnhanh.vn luôn đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Chúng tôi xin cam kết:

 • Đội ngũ viết bài: Tất cả cộng tác viên 100% trình độ thạc sĩ và tiến sĩ;
 • Không sao chép: Tất cả các bài đều được quét qua phần mềm kiểm tra đạo văn;
 • Trách nhiệm: Hỗ trợ chỉnh sửa, bổ sung đến khi bài chính thước được duyệt;
 • Kiểm duyệt: Luôn có bộ phận kiểm duyệt bài trước khi giao đến khách hàng
 • Đúng thời gian: Triển khai bài và giao theo đúng deadline hoặc sớm hơn dự kiến;
 • Chất lượng: Hoàn tiền 100% nếu bài không được duyệt.

3. Liên hệ với chúng tôi

Mọi yêu cầu, thắc mắc cũng vui lòng liên hệ Hotline: 0941.484.743 để được giải đáp cũng như hỗ trợ tư vấn 24/7 miễn phí. Vietnhanh.vn rất mong được hợp tác cùng các bạn! Trân thành cảm ơn