Skip to main content

Viết khóa luận thuê đang là dịch vụ có nhu cầu sử dụng lớn. Khối lượng công việc lớn nên các đơn vị viết khóa luận thuê xuất hiện ngày càng nhiều. Việc ngày càng nhiều đơn vị viết khóa luận thuê có khiến bạn bối rối? Cùng tham khảo những tiêu chí lựa chọn đơn vị viết khóa luận thuê uy tín của Viết Nhanh nhé.

Dịch vụ viết khóa luận thuê là gì? 

Luận văn là báo cáo khoa học trình bày một công trình nghiên cứu sau  một khóa học. Hoàn thành luận văn tốt nghiệp là công việc kết thúc cho một khóa học. Đó là nhiệm vụ của tất cả các bạn sinh viên trước khi ra trường. 

Không khó để tìm được một đơn vị viết khóa luận thuê trên thị trường. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều bạn chưa hiểu mô hình viết thuê này. Nó đem lại lợi ích gì, vì sao nên sử dụng dịch vụ viết khóa luận thuê. Hiểu một cách đơn giản, viết khóa luận thuê là giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức. Và hơn hết là nó đảm bảo chất lượng cho bài luận tốt nghiệp của bạn. 

6 tiêu chí lựa chọn đơn vị viết luận văn thuê

6 tiêu chí lựa chọn đơn vị viết khóa luận thuê

Một số kinh nghiệm giúp bạn chọn lựa đơn vị viết khóa luận thuê uy tín.

Với nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao, các trung tâm viết thuê ra đời ngày càng nhiều. Do đó, không thể tránh khỏi việc có nhiều đơn vị viết thuê giá rẻ, không uy tín. Điều đó làm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng khóa luận văn tốt nghiệp của bạn. Bởi vậy, việc lựa chọn đơn vị viết luận văn thuê uy tín là rất quan trọng. Bạn có thể tham khảo một số tiêu chí sau để biết phương pháp chọn lựa và không để “tiền mất tật mang”. 

1. Kinh nghiệm của đơn vị viết thuê luận văn

Tiêu chí quan trọng đầu tiên để chọn dịch vụ viết thuê là kinh nghiệm của đơn vị (5 – 10 năm). Không chỉ vậy, bạn cũng nên xem đơn vị đó đã hoàn thành bao nhiêu bài luận đạt điểm cao. Ngoài ra, các thông tin cơ bản cũng cần được công khai: 

 • Tên: giúp bạn xác thực đây là đơn vị thực, có tồn tại.
 • Website: đây là vấn đề được quan tâm trong những công việc cần tiếp cận khách đa nền tảng. 
 • Địa chỉ: đảm bảo có đầy đủ số nhà, tên đường, quận/huyện, tỉnh/thành phố. Điều này giúp bạn xác minh rằng đơn vị hoạt động công khai, minh bạch, trung thực. 
 • Số điện thoại: khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn.
 • E-mail
 • Đội ngũ viết thuê chuyên nghiệp

2. Lượng tương tác với khách hàng

Tiêu chí tiếp theo để đánh giá đơn vị viết thuê là mức độ tương tác với khách hàng. Bạn có thể xem những nhận xét, đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Hoặc nghe những review chân thực từ người đi trước. 

3. Báo giá công khai, minh bạch 

Thông thường khi khách hàng tìm tới dịch vụ nào đó đều mong muốn được báo giá cụ thể. Ngoài ra, các đơn vị dịch cũ cũng cần làm rõ những phát sinh có thể xảy ra. Ví dụ có phụ thu khi khách hàng đổi chủ đề hay thay đổi deadline hay không,… Từ đó, khách hàng nắm chắc mức phí mình cần bỏ ra và hoàn toàn yên tâm về những chi phí khác kèm theo.

4. Quy trình làm việc

Một đơn vị uy tín sẽ có quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp. Quy trình làm việc cũng phải được giới thiệu rõ ràng khi bạn nhận tư vấn sử dụng dịch vụ. Thông thường quy trình làm việc phải có đầy đủ các bước: 

 • Các thông tin cơ bản của khách hàng (ngành nghề, đề cương, …)
 • Đơn vị nhận đề tài và hỗ trợ tư vấn
 • Báo giá cho khách hàng
 • Nếu cả hai bên đều đồng ý thì sẽ ký hợp đồng và bắt đầu triển khai hướng làm. 
 • Trao đổi, chỉnh sửa, hoàn thiện sản phẩm và chốt bài làm với khách hàng.
 • Hỗ trợ khách hàng trong tiến độ báo cáo.

Chọn một đơn vị uy tín giúp bạn có cảm giác yên tâm và nhìn nhận được hướng đi của bài làm. 

5. Đội ngũ chuyên môn

Bạn nên chọn đơn vị sở hữu đội ngũ thành viên ưu tú có chuyên môn cao, tốt nghiệp từ những trường đại học lớn hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra phải là những người có kiến thức sâu rộng, dày dặn kinh nghiệm. 

6. Cam kết kèm theo dịch vụ

 • Bảo mật thông tin của khách hàng: Toàn bộ thông tin của học viên, sinh viên được bảo mật tuyệt đối và sẽ không được lưu trữ sau khi hoàn thành dịch vụ. Các bạn cũng không cần cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. 
 • Hỗ trợ kiểm tra đạo văn
 • Hoàn thiện đúng deadline đưa ra
 • Điều kiện nếu bạn rớt/ trượt. 

 

Liên hệ với chúng tôi

Nếu cần tư vấn và giải đáp thắc mắc của các bạn về dịch vụ thuê viết luận văn. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn qua hotline: 0941.484.743

Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu hãy để lại thông tin liên lạc thông qua website: https://vietnhanh.vn/

Với những thông tin trong bài viết này, Viết Nhanh hy vọng sẽ tháo gỡ được phần nào những băn khoăn về việc tìm một địa chỉ uy tín để viết thuê luận văn tốt nghiệp. Chúng tôi mong rằng trong tương lai sẽ được đồng hành và phục vụ quý bạn. Xin cảm ơn vì các bạn đã chú ý theo dõi!